Thay dầu máy Mercedes benz loại nào tốt nhất

Rate this post

Nên thay dầu máy Mercedes benz loại nào phù hợp nhất.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng dầu cho động cơ Mercedes benz như: Castrol, Mobil, Dầu hãng Mercedes benz. Theo đánh giá của Autotech đã thử nghiệm nhiều lại dầu máy cho Mercedes benz. Chúng tôi khuyến cao bạn nên sử dụng dầu máy mercedes chính hãng. Vì một số lý do sau:

 • Bảo dưỡng xe Mercedes-Benz

  Với dầu máy Mercedes là sản phầm đặt hàng riễng của hãng mercedes. Với các nhà sản xuất dầu máy theo tiêu chuẩn và công thức riêng của mercedes. Nó đảm bảo các điều kiện hoạt động tốt nhất của xe.

 • Thứ hai dầu của các hãng họ làm theo tiêu chuẩn chung. Vì vậy có những chỉ số sẽ nằm ngoài vùng yêu cầu những vẫn không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động. Để có được các chỉ số theo yêu cầu của dầu máy Mercedes benz thì giá dầu đẩy lên cao. Dẫn tới chi phí của khách hàng tăng thêm.
 • Thứ ba Autotech khuyến cáo khách hàng nên yêu cầu gara xuất trình nguồn gốc đầu vào của dầu. Điều đó đảm bảo an toàn cho động cơ Mercedes benz của bạn.

Khi nào cần thay dầu máy Mercedes benz.

  Nhiều chủ xe thắc mắc thay dầu máy mercedes 1 van hay 10000km. Tại sao hãng xe để mặc định 8000km xe báo service yêu cầu thay dầu máy? Dể trả lời câu hỏi trên Autotech xin đưa ra một số lý do sau:

 • Dầu máy 1 vạn là điều kiện làm việc lý tưởng. Nhưng thực tế thì xe bạn hoạt động trong môi trường tự nhiên thì chỉ đạt tới 80% điều kiện đó.
 • Khi Mercedes dừng đỗ thì khoảng thời gian đó xe vẫn hoạt động đối với những xe mercdes chưa có chế độ Istop. Vì vậy khoảng thời gian đó đồng hồ báo km không chuyển động. Vì vậy chúng ta phải khấu trừ khoản thời gian đó của xe Mercedes. Mặc du xe đang ở chế tộ ga ren ti.
 • Điều nữa xe bạn thông thường hoạt động ở khoảng tốc độ tiêu chuẩn thí nghiệm từ 60-80km/h nhưng thực tế khi bạn chạy trên cao tốc thì tốc độ đạt trên 90km/h. 

Với các lý do trên Autotech khuyến cáo quý khách hàng nên cài đặt chế độ bảo dưỡng 8000km để thay dầu với tiêu chuẩn dầu 10000km.

Bảo dưỡng thay dầu máy Mercedes Benz tại Gara Autotech chúng tôi đảm bảo chất lượng và nguồn gốc 100% được nhập từ Mercedes Benz. Với cam kết ” CHẤT LÀ PHẢI CHUẨN”. Autotech đem đếm cho quý khách hàng sử dụng xe Mercedes Benz dịch vụ tốt nhất giá cả hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Mercedes benz. Autotech con thực hiện bảo dưỡng sửa chữa các dòng xe châu âu khách như:

 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe BMW.
 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe Audi.
 • Bảo dưỡng và sử chữa xe Porsche.
 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe VW….