Sửa chữa hộp số mercedes benz GLC

Rate this post

Sửa chữa hộp số mercedes benz GLC

Xe Mercedes benz GLC 300 rất phổ biến tại thị trường việt nam. Với sản phẩm dùng hộp số 9 cấp chạy mượt và tiết kiệm nhiên liệu. Vì vậy việc xe GLC bị hỏng hộp số rất dễ gặp trên thị trường việt nam hiện nay. Trong thời gian qua chúng tôi đã tiếp nhận một số xe GLC bị lỗi hộp số với một số nguyên nhân sau:

Một số xe thường bị hiện tượng không vào được số sau khi nổ máy.

Một trong những bệnh vào số bỏ số 1-2 cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng giật số của xe mercedes benz GLC.

Một số xe GLC bị giật khi vào số hoặc bị giật khi chuyển số từ 2 lên 3 và từ 3 lên 4 và ngược lại.

Ngoài ra hiện tượng hộp số xe GLC bị nước vào cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến tại thị trường việt nam.

sửa hộp số Mercedes benz GLC

Với những trường hợp trên thì một số giải pháp khắc phục mà Gara Autotech đã thực hiện như sau:

Với những trường hợp bị lỗi do hộp điều khiển gây ra hiện tượng không đề được hoặc vào số tiến hoặc số lùi mà xe không đi. Với trường hợp này đa phần do lỗi hộp điều khiển hộp số nằm trong phần hộp số. Sửa chữa hộp số mercedes benz GLC với trường hợp này phải thay thế hộp điều khiển hộp số (TCM). Với Autotech, chúng tôi có thể thay thế hàng mới hoặc hàng tháo xe. Đảm bảo hoạt động bình thường. Với những hợp này chúng tôi thay thế sửa chữa trong vòng 2 tiếng.

Những trường hợp bị nước vào hộp số thì theo quan điểm của chúng tôi cần phải hạ hộp số xuống để vệ sinh và thay thế dầu số 100%. Sửa chữa hộp số mercedes benz GLC giải pháp như vậy với đảm bảo sạch và an toàn cho hộp số của bạn. Không phát sinh sau này sử dụng. Việc tháo dỡ cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản về hộp số dưới sự hỗ trợ của tài liệu chuẩn hãng mercedes benz cung cấp.

Ngoài ra 1 số xe GLC bị ban bệnh hộp số phụ do nguyên nhân chủ yếu hết dầu hoặc dầu bị cháy gây ra hiện tượng vào cua xe rung và ù. Nguyên nhân chủ yếu do cháy côn và và mòn ổ bi của cụm số phụ. Sửa chữa hộp số mercedes benz GLC với số phụ phải thay thế bộ nồi côn hộp số phụ.