Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz

Rate this post

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz có gì đặc biệt? hotline: 0783976999

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz

“Của bền tại người”, việc bảo dưỡng xe Mercedes-Benz đúng quy cách, đúng lịch trình không chỉ đảm bảo tính an toàn khi vận hành mà còn giúp tăng tuổi thọ sử dụng xe. Ngoài ra, chăm sóc xế sang định kỳ còn giúp cắt giảm các chi phí sửa chữa. Thay mới nhờ phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường nên có biện pháp ngăn chặn những hư hỏng nghiêm trọng. Vậy quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz định kỳ gồm những gì? Cần lưu ý gì khi bảo dưỡng xe?

  1. Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz gồm những gì?

Quy trình bảo dưỡng xe Mercedes-Benz được chia làm 2 kỳ là A và B với các hạng mục như: kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa và thay mới. Cả 2 kỳ bảo dưỡng này đều được áp dụng cho tất cả các dòng xe Mercedes-Benz, thực hiện xen kẽ nhau. Tuy nhiên, tùy vào dòng xe và thời gian sử dụng xe mà các hạng mục bảo dưỡng được thực hiện có thể là khác nhau.

 Các hạng mục trong gói bảo dưỡng A

 Các hạng mục trong gói bảo dưỡng B

Thời gian thực hiện luân phiên giữa 2 kỳ bảo dưỡng này là 12 tháng hoặc sau khi xe đã vận hành khoảng 8.000 km. Cụ thể, nếu bạn vừa thực hiện xong kỳ bảo dưỡng A thì sau 12 tháng (hoặc 8.000 km), bạn sẽ thực hiện kỳ bảo dưỡng B và ngược lại.

cách bảo dưỡng xe mercedes

Khi sở hữu các mẫu xe Mercedes-Benz, các thông tin bảo dưỡng sẽ hiển thị chi tiết trên hệ thống xe. Nhờ đó bạn không cần phải ghi nhớ mình đã thực hiện kỳ bảo dưỡng nào? khi nào đến kỳ bảo dưỡng tiếp theo, đâu là bộ phần cần thay mới trong kỳ bảo dưỡng sắp tới… Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật, giúp chủ nhân xe có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc chiếc xế yêu của mình.

  1. Những lưu ý khi bảo dưỡng xe Mercedes-Benz cần ghi nhớ.

– Khi nào nên bảo dưỡng xe ngay lập tức?

Với nhiều lợi ích mang lại, chủ nhân xe nên chủ động bảo dưỡng xe đúng định kỳ để luôn tự tin khi cầm lái. Tuy nhiên, nếu xe xuất hiện các dấu hiệu sau: bạn cần mang xe đi kiểm tra càng sớm càng tốt cho dù chưa đến thời gian bảo dưỡng. Bởi đây là những dấu hiệu hư hỏng nặng, nếu không được khắc phục kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới sự an toàn của tất cả hành khách.

‣ Xe bị rung giật khi chạy.

‣ Xe có tiếng ồn lạ, tiếng rít hoặc gầm khi chạy.

‣ Động cơ xe trở nên ì ạch, công suất yếu dần và không ổn định.

‣ Bạn gặp khó khăn trong điều khiển xe, vô lăng bị lệch, mất cảm giác lái.

‣ Xe nổi đèn báo check trên taplo.

‣ Các chất lỏng bên trong xe như dầu nhớt, xăng bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bảng giá bảo dưỡng xe Mercedes-Benz

Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz luôn là một dấu chấm hỏi lớn cho những ai đang có dự định sở hữu xe Mercedes-Benz. Hiện nay, tại hầu hết các xưởng dịch vụ tại Gara Autotech đều công khai mức giá bảo dưỡng xe cho từng hạng mục khá rõ ràng. Bạn có thể mang xe đến trực tiếp các xưởng dịch vụ để kiểm tra. Tùy vào từng hạng mục cần thực hiện mà nhân viên sẽ báo giá chi tiết nhất cho bạn.

cách bảo dưỡng xe mercedes

– Địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz uy tín tại Gara Autotech

Để đảm bảo chất lượng các hạng mục bảo dưỡng cũng như chất lượng phụ tùng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz uy tín. Theo đó, bạn nên lựa chọn các đại lý chính hãng Mercedes-Benz.  Tại đây, chúng cam kết 100% phụ tùng thay thế, dầu nhớt chính hãng cũng như có chính sách bảo hành cụ thể.

  1. Trải nghiệm quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz chuyên nghiệp tại Autotech Service Center.

Autotech Center có mặt tại Hà Nội Và Sài Gòn, cung cấp tất cả các dòng xe Mercedes-Benz.  Cũng như các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay mới phụ tùng.

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz tại Autotech được xây dựng dựa theo các tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu. Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, chuyên dụng của hãng. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu. Bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn bảo dưỡng xe tại đây.

Đặc biệt, bảng giá bảo dưỡng, sửa chữa và thay dầu nhớt hoặc phụ tùng tại gara Auotech.  Tất cả đều được niêm yết rõ ràng, minh bạch, không phát sinh các khoản phí bất thường. Khi mang xe đến, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, kiểm tra xe, tư vấn các hạng mục bảo dưỡng và sửa chữa cần thiết. Sau đó, nhân viên sẽ báo giá chi tiết với khách hàng và chỉ tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Địa chỉ tại Hà Nội:  Số 392 Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ tại Sài Gòn:  Số 126C Phạm Hùng Nối Dài, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, HCM.