Sửa chữa hộp số Land Rover Sport.

Rate this post

Sửa chữa hộp số Land Rover Sport.

Land rover luôn là dòng xe nằm trong “top-of-mind” khi bạn cần lựa chọn một chiếc xe mạnh mẽ, thông minh và tiện dụng cho nhu cầu sử dụng cho cả gia đình.

land-roverTuy nhiên, nếu gặp bất cứ một lỗi nhỏ hay hỏng hóc nào thì cũng dễ gây phiền phức cho người lái xe đấy, đặc biệt là hộp số Range Rover. Hộp số của Rang Rover Sport là bộ phân vô cùng quan trọng với cơ cấu phức tạp khá khó khăn khi khắc phục sửa chữa.

Hiện tượng khi hộp số Rang Rover Sport gặp vấn đề.

Dưới đây là một vài hiện tượng mà các bạn có thể cảm nhận rõ ràng khi lái hoặc nghe, nhìn thấy khi xe của bạn gặp vấn đề về hộp số như:

 • Hộp số xe Land Rover không chuyển được số.
 • Khi chuyển số xe Land Rover bị rung giật.
 • Hộp số xe Land Rover có tiếng kêu lạ hú.
 • Hộp số xe Land Rover bị chảy dầu tại các vị trí : đầu, đuôi, đáy các te.
 • Nghe thấy tiếng riết và rung lắc xe Land Rover.
 • Hộp số xe Land Rover phản ứng chậm.
 • Chuyển số xe Land Rover bị trễ, muộn.
 • Dầu hộp số của ô tô Land Rover có hiện tượng lẫn nước: Bị ngập nước qua lỗ thông hơi, thủng két làm mát dầu số.
 • Khi hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số Land Rover trên đồng hồ táp-lô: hình bánh răng hộp số, báo lỗi trên máy chẩn đoán khi kiểm.

Nguyên nhân gây ra hư hỏng hộp số Rang Rover Sport.

Hộp số bị hỏng hóc thường có nhiều nguyên nhân. Sau đây Autotech sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ một số nguyên nhân thường  mắc phải dễ làm hư hỏng hộp số của bạn:

 • Bảo dưỡng, thay dầu hộp số không đúng loại: Nguyên nhân thường do chủ quan của các chủ xe, do tâm lý không biết nên đổ loại dầu gì hoặc được các chủ gara, kỹ thuật viên tư vấn không có chuyên môn cao.
 • Dầu hộp số bị nước vào: Nước vào hộp số đa phần là do dò rỉ từ két làm mát của hộp số, hộp số có vết nứt hoặc cũng có thẻ do khiếm khuyết của nhà sản suất. Điều nay sẽ làm cho những lá côn bên trong hộp số dễ gây bong chóc và cháy lá côn sẽ làm cho xe bị trượt số, vào số chậm, rung giật.
 • Thiếu dầu hộp số: Hộp số bị chảy dầu dầu đáy cacte, đầu và đuôi hộp số, thiếu dầu khi bảo dưỡng.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng hộp số không đúng mốc bảo dưỡng: Nhiều chủ xe thường không để ý đến vấn đề bảo dưỡng hộp số vì số km để thay dầu số khá cao( nhiều hãng xe khuyến cáo cần thay mới khi xe chạm mốc 160000km, nhưng dựa vào điều kiện đặc thù của Việt Nam khi nên khoảng 80000km nên thay một lần).

Những nguyên nhân trên thường là những nguyên nhân cơ gây ra hư hỏng hôp số của bạn và để lại những hậu quả vô cùng lớn cho xe của bạn.

Sửa chữa hộp số Land Rover Sport tại Autotech.

Để có thể khắc phục và sửa chữa hộp số Land Rover không phải gara hay xưởng sửa chữa nào cũng có thể sửa và khắc phục được hết bệnh. Đôi khi xe của ban vào những xưởng như thế sẽ là một phép thử để cho những kỹ thuật viên của xưởng đó học và test tay nghề. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đến hộp số của bạn và làm bạn mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Vì vậy việc chọn và tin tưởng gara uy tín đảm bảo chất lượng cũng như giá cả luôn là nỗi đau đầu của các chủ xe.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và áp dụng chẩn đoán bằng các phần mềm chính hãng.

Autotech sẽ cam kết khắc phục và sửa chữa xe của bạn được nhanh nhất và đảm bảo chất lượng cũng như về mặt giá thành cho các chủ xe.

Autotech luôn là Gara uy tín, đảm bảo chất lượng và đảm bảo khắc phục hết sự cố của xe. Đối với hộp số của Land Rover Sport là một bộ phận có cơ cấu phức tạp, khả năng sửa chữa khó không phải gara hay xưởng sửa chữa nào cũng có thể khắc phục được.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bí quyết và những mẹo nhỏ trên ô tô tại : https://autotechvn.com/dich-vu-sua-chua

Địa chỉ: số 392 Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hà Nội 100000