Sửa chữa hộp số Land Rover Evoque

Rate this post

Sửa chữa hộp số Land Rover Evoque.

Range Rover Evoque hiện đang là con gà đẻ trứng vàng của Land Rover trên toàn thế giới. Tại Việt nam mẫu xe này cũng rất được ưa chuộng do giá thành hợp lý và kích thước nhỏ, phù hợp với người Việt.

Tuy nhiên, nếu gặp bất cứ một lỗi nhỏ hay hỏng hóc nào thì cũng dễ gây phiền phức cho người lái xe đấy, đặc biệt là hộp số Range Rover. Hộp số của Rang Rover Evoque là bộ phân vô cùng quan trọng với cơ cấu phức tạp khá khó khăn khi khắc phục.

Hộp số Rang Rover Sport.Hiện tượng, nguyên nhân khi hộp số Rang Rover Evoque bị hư hỏng.

Việc cảm nhận chiếc xe thân thuộc hằng ngày của mình có một vài hiện tượng lạ thì đối với chủ xe là một chuyện vô cùng đơn giản. Đôi khi chỉ cần nghe tiếng máy nổ, cảm nhận chân ga và vòng tua động cơ là các chủ xe đã cảm nhận được nhiều chuyện.

Sau đây Autotech sẽ chỉ cho bạn môt số hiện tượng hư hỏng hộp số mà bạn có thể cảm nhận, nhìn thấy rõ ràng.

Hiện tượng khi hộp số gặp hư hỏng:

 • Hộp số xe Land Rover không chuyển được số.
 • Khi chuyển số xe Land Rover bị rung giật.
 • Hộp số xe Land Rover có tiếng kêu lạ hú.
 • Hộp số xe Land Rover bị chảy dầu tại các vị trí : đầu, đuôi, đáy các te.
 • Nghe thấy tiếng riết và rung lắc xe Land Rover.
 • Hộp số xe Land Rover phản ứng chậm.
 • Chuyển số xe Land Rover bị trễ, muộn.
 • Dầu hộp số của ô tô Land Rover có hiện tượng lẫn nước: Bị ngập nước qua lỗ thông hơi, thủng két làm mát dầu số.
 • Khi hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số Land Rover trên đồng hồ táp-lô: hình bánh răng hộp số, báo lỗi trên máy chẩn đoán khi kiểm.

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng hộp số:

 • Bảo dưỡng hộp số không đúng mốc bảo dưỡng: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng hộp số. Đa phần thường là những chủ quan của người dùng. Người ta thường nói “của bền tại người” nhưng nhiều người không đánh giá được mức độ quan trọng của nó. Nhiều chủ xe thường không để ý đến vấn đề bảo dưỡng hộp số vì số km để thay dầu số khá cao( nhiều hãng xe khuyến cáo cần thay mới khi xe chạm mốc 160000km, nhưng dựa vào điều kiện đặc thù của Việt Nam khi nên khoảng 80000km nên thay một lần). Nên đôi khi các chủ xe thường sẽ chủ quan và quên đi việc kiểm tra, bảo dưỡng bộ phận này.
 • Dầu số cũng là một vấn đề quan trọng mà nhiều chủ xe không biết. Tùy theo mỗi hộp số sẽ có một loại dầu số riêng đặc chủng của nó. Dầu số sai sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận hành của hộp số.
 • Nước vào hộp số: Thường thường hiện tượng nước vào hộp số do một số nguyên nhân như bị dò nước từ két làm mát dầu số, xe bị ngập nước…

Quy trình sửa chữa khi hộp số Rang Rover Evoque gặp vấn đề.

Khi xe của bạn có những hiện tượng như trên hãy mang chiếc xe của mình đi kiểm tra nhanh nhất có thể. Tránh tình trạng để lâu ngày các chi tiết hộp số ngày càng hỏng nặng hơn. Lúc đó thời gian sửa chữa càng lâu và bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn.

Việc sửa chữa Land rover cũng là một vấn đề lớn mà không phải xưởng sửa chữa hay gara nào cũng có thể làm được. Hãy tìm hiểu và chọn đúng gara, xưởng sửa chữa uy tín để có thể đảm bảo khắc phục vấn đề sửa chữa xe của bạn.

Autotech luôn là một đia chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý cho bạn. Luôn áp dụng những kỹ thuật chẩn đoán hiện đại và các thiết bị cao cấp, tiên tiến nhất.

hộp số land rover Evoque

 

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn sửa chữa và khắc phục mọi vấn đề mà chiếc xe Land Rover Evoque mà bạn gặp phải.

Autotech luôn là Gara uy tín, đảm bảo chất lượng và đảm bảo khắc phục hết sự cố của xe. Đối với hộp số của Land Rover Sport là một bộ phận có cơ cấu phức tạp, khả năng sửa chữa khó không phải gara hay xưởng sửa chữa nào cũng có thể khắc phục được.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bí quyết và những mẹo nhỏ trên ô tô tại : https://autotechvn.com/dich-vu-sua-chua

Địa chỉ: số 392 Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hà Nội 100000