Nâng cấp nút cảm ứng Mercedes benz

Nâng cấp nút cảm ứng Mercedes benz C,E, GLC, S cho những xe 2010 đến 2015 lên cho Mercedes benz S 20216-2019.

Một số khách sử dụng Mercedes benz sử dụng nút điều khiển màn hình bằng phím như thế hệ mercedes benz cũ W221 nhìn không sang trọng bằng nút chuột cảm ứng. Vì vậy một số chủ xe đã nâng cấp lên chuột điều khiển cảm ứng. 

chuột điều khiển màn hình Mercedes benz.

Nâng cấp nút cảm ứng Mercedes benz có ảnh hưởng gì đến hoạt động của xe không? 

Câu hỏi trên nhiều chủ xe đặt ra câu hỏi trên. Autotech xin trả lời về vấn đề này như sau:

Sản phẩn thay thế là sản phẩm chính hãng đảm bảo độ tương thích vao. Nên việc thay thế không ảnh hưởng gì đến hoạt động của hệ thống giải trí. Thay thế nút điều khiển mang lại cho nội thất sự sang trọng hơn. ngoài ra giúp cho chủ xe dễ dàng điều khiển hơn.

Thay thế Nâng cấp nút cảm ứng điều khiển màn hình Mercedes benz đảm bảo nguyên gìn. không cắt ghép thêm hệ thống điều khiển và chuyển đổi. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Ngoài nâng cấp nút cảm ứng, Chúng tôi còn nâng cấp màn hình, Body kit cho Mercedes Benz. Bên cạnh đó chúng tôi còn nâng cấp ghế massage, ghế Maybach.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa xe Mercedes benz, BMW, Audi, Land Rover.

Ngoài ra chúng tôi chuyên sâu về sửa chữa hộp số tự động: https://autotechvn.com/sua-chua-hop-so

Chúng tôi còn cung cấp phụ tùng hộp số, phụ tùng đồ điện, và phụ tùng tháo xe. Đảm bảo chất lượng. bảo hành dài hạn. Với các sản phẩn chính hãng chúng tôi bảo hành 1 năm cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi.