Sửa chữa hộp số tự động Mercedes benz

Rate this post

Sửa chữa hộp số tự động Mercedes benz là một trọng những việc khá khó đối với gara.

Với các bệnh thường gặp của hộp số tự động Mercedes benz chia làm hai phần chính: Hỏng phần cơ( bao gồm, Roăng, Phớt, Lá côm lồi áp); Hỏng phần điề khiển số( Vỉ mạch, Van solenoid, hộp điều khiển mercedes benz)

Với vấn đề sửa chữa hộp số tự động Mercedes Benz đòi hỏi phải có kinh nhiệm và am yểu về chuyển động.

1; Vấn đề hỏng phần cơ hộp số Mercedes hỏng có những triệu chứng sau:

  • Sang số ỳ, sang số rất chậm. nguyên nhân chủ yếu áp dầu hộp số không đạt để chuyển số hoặc do mô men xoắn đầu ra của hộp số không đạt yêu cầu. thường thì bệnh nay do mất áp trên đường truyền hoặc nguyên nhân khác do động cơ xe yếu dẫn đến vòng tua cao mới chuyển số.
  • Sang số bị giật trên các dòng xe Mercedes benz nguyên nhân chủ do lỗi body valve hoặc cảm biến tốc độ trong hộp số so sánh không chính xác giữa tốc độ trong hộp số và tốc tộ bánh xe. Xe Mercedes Benz sang số bị giật con nguyên nhân khác do lỗi các lồi áp trong hộp số.
  • Không vào dc số hay còn gọi là không sang được số. Nguyên nhan này chủ yếu xảy ra do lỗi phần điện điều khiển ISM( hộp chuyển số). Nguyên nhân chủ yếu khi hộp số không vào được số.
  • Đi không đạt tốc độ hoặc xe đi 1 số. Nguyên nhân ngày thường hộp số bị rất nặng. Thường hộp số này hỏng hóc nặng phần cơ khi bên trọng. Xe không đạt tốc độ ở vòng tua máy nhất định trọng điều kiện động cơ hoạt động bình thường. Trường hợp này chuẩn đoán phức tạp hơn. Sửa chữa hộp số phải loại trừ rất nhiều nguyên nhân.

2; Các trường hợp nhỏng phần điện.

  • Mấy kết nối với hộp động cơ và các hộp liên quan như ABS. trường hợp này thường là hộp số đã chết hoàn toàn. Hỏng hộp số với trường hợp mất kết nồi chỉ còn cách duy nhất là thay thế mới TCM.
  • Hỏng cảm biến đầu vào , cảm biến đầu ra hộp số tự động trường hợp phổ biến với xe Mercedes Benz. với Hộp số Mercedes xe đi tầm 10 năm thì thường các thiết thị điện tử trên xe thường bị hỏng nặng.
  • Xe chỉ chạy được 1 số thường do phần điện gây ra. Hộp điều khiển hộp số là nguyên nhân chủ yếu của việc xe Mercedes chạy 1 số.
  • mất tiến hiệu điều khiền Solenoid trường hợp này thường có hiện tượng xe bị giật mạnh khi về số. Với Trường hợp này ta có thể thay Solenoid trong hộp số.

Sửa chữa hộp số tự động Mercedes benz đảm bảo an toàn hiệu quả và tiếc kiệm. Sửa chữa hộp số tự động Mercedes benz mọi liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

Hotline :  : 0904 397889