Sửa chữa hộp số Land Rover

Rate this post

Sửa chữa hộp số Land Rover là vấn đề phức tạp với những cơ sở không có chuyên môn sâu về hộp số.

Khi hộp số Land Rover bị hỏng, quý khách cần tìm trung tâm sửa ô tô uy tín tránh những vấn đề như: Tốn nhiều chi phí sửa chữa nhưng ô tô không hết lỗi hoặc lỗi bị tái lại,…

Autotech là trung tâm sửa chữa hộp số Land Rover uy tín. Chúng tôi đi đầu trong công nghệ sửa chữa ô tô. Auto tech có đầy đủ trang thiết bị – máy móc hiện đại và đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Nên việc sửa chữa hộp sẽ rất nhanh chóng, hiệu quả.

Với thế mạnh của auto tech nhập khẩu phụ tùng hộp số có sẵn. Vì vậy giảm thời gian và giá cả rẻ nhất.

Chúng tôi đảm bảo sửa đảm bảo chất lượng dịch vụ và chi phí sửa chữa ô tô.

Sửa chữa hộp số Land Rover bao ngồm sửa chữa những gì?

Chúng tôi sửa chữa hộp số Land Rover bao gồm sửa chữa thay thế Côn và roăng hộp số. Vì hộp số có biểu hiện sang số bị giật, hoặc ỳ chậm sang số hoặc không sang được số khi tăng tốc độ.

Thay vỉ điều khiển hộp số land rover khi hộp số Land Rover bị nước vào. Hoặc bị chập mất kết nối với hệ thống trên xe. Hoặc xe Land Rover không vào số được do hệ thống điều khiển.

Đại tu hộp số khi xe Land Rover bị hỏng do thiếu dầu số hoặc chảy dầu số.

Chỉ khi đến trung tâm Sửa chữa hộp số Land Rover uy tín tại Hà Nội. Auto Tech đảm bảo uy tín và chất lượng. Với những gói sửa chữa hộp số được bảo hàng 1 năm. Chúng tôi đảm bảo sự an tâm của quý khách khi sửa chữa hộp số tại Auto Tech.

Auto Tech chuyên sửa chữa các dòng ô tô Land Rover DISCOVERY SPORT, EVOQUE, FREELANDER, RANGE ROVER, RANGE ROVER EVOQUE COUPE, RANGE ROVER SPORT…

hộp số land rover mới

Auto Tech luôn đáp ứng tốt yêu cầu sửa chữa hộp số Land Rover như:

– Sửa ô tô có bảo hành từ 1 năm

– Chi phí luôn cạnh tranh trên thị trường.

– Thời gian sửa nhanh chóng, với kho phụ tùng có sẵn.

– Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ.

– Kỹ thuật viên giỏi – nhiệt tình trong sửa chữa ô tô.

– Phụ tùng thay thế là hàng chính hãng…

AUTO TECH là trung tâm sửa chữa hộp số Land Rover giá rẻ, chúng tôi sẵn sàng sửa ô tô lấy ngay khi khách hàng cần.

Trung tâm có nhân viên kỹ thuật giỏi – đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên việc sửa chữa ô tô rất nhanh chóng.

Đặc biệt, trung tâm sửa chữa hộp số Land Rover lấy liền rất quan tâm đến ô tô của quý khách sau khi sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

Ngoài chi phí dịch vụ mang đến cho quý khách vô cùng ưu đãi, quý khách hoàn toàn yên tâm khi chiếc ô tô của mình được kiểm tra cẩn thận trước khi giao trả cho quý khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả quý khách hàng khi cần sửa chữa ô tô, hãy liên hệ ngay đến Auto Tech để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0904 397 889