Dịch vụ bảo dưỡng xe TOYOTA

Rate this post

Bảo dưỡng xe TOYOTA tại Autotech

Autotech Service là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô trực thuộc công ty cổ phần dịch vụ công ghệ autotech Việt nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam. Autotech Service tự tin làm hài lòng quý khách trên mọi phương diện.

Xe hơi là một phương tiện hiện đại. Nó được làm ra bởi sự kết hợp của nhiều ngành công nghệ như: Cơ khí, điện tử, máy tính… Chính vì sự phức tạp này nó cần thiết được chăm sóc kĩ lưỡng, được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo vận hành an toàn.

Trong quá trình sử dụng, tất cả các bộ phận trên xe sẽ bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian. Do đó, để đảm bảo từng chi tiết cấu thành cũng như chiếc xe của bạn luôn trong điều kiện vận hành tốt thì công tác kiểm tra, bảo dưỡng các cơ cấu trên xe là rất cần thiết và được tiến hành một cách định kỳ.

Thông tin tham khảo

Hiệp hội kiểm tra an toàn xe oto của Nhật Bản tiến hành khảo sát 727 lái xe về việc kiểm tra và chăm sóc xe và kết quả thu được như sau:

Như vậy, trên 30% người được hỏi có câu trả lời là đã gặp một hoặc một vài sự cố nêu trên. Vậy rõ ràng việc kiểm tra xa và chăm sóc xe thường xuyên sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố khi sử dụng xe.

Trách nhiệm của bạn là chăm sóc xe với tư cách là người sử dụng chiếc xe đó.

Bạn có trách nhiệm tiến hành mọi công việc kiểm tra, bảo dưỡng cần thiết cho chiếc xe của bạn để nó luôn vận hành với độ tin cậy cao và đảm bảo quy định của pháp luật về môi trường.

Tự bảo dưỡng – kiểm tra và chăm sóc xe thường xuyên:

Bao gồm những nội dung bảo dưỡng cần thiết đảm bảo cho chiếc xe của bạn vận hành bình thường.
Những việc này bạn có thể tự làm và cần làm trước mỗi chuyến đi dài, hàng ngày trước khi sử dụng xe hoặc tranh thủ thực hiện khi bạn rửa xe, đổ xăng…

Ví dụ về những hạng mục cần kiểm tra thường xuyên: Mức dầu động cơ, mức nước làm mát, bổ sung nước rửa kính, tình trạng và áp suất lốp, tình trạng ắc quy…

Bảo dưỡng định kỳ – kiểm tra và chăm sóc xe định kỳ:

Đây là nội dung của công tác bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chiếc xe của bạn hoạt động với độ tin cậy cao, tránh gây ô nhiễm môi trường.
Việc xác định các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp phụ thuộc vào số km xe chạy, thời gian lưu hành xe và điều kiện sử dụng thực tế. Về cơ bản, nếu xe của bạn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì chu kỳ bảo dưỡng cần được rút ngắn và số lượng các hạng mục bảo dưỡng cũng tăng lên.

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác bảo dưỡng định kỳ, Smartcar Service khuyến nghị quý khách hàng mang xe tới các trung tâm sửa chữa ô tô uy tín để thực hiện công tác bảo dưỡng sau mỗi 5.000km xe chạy hoặc 3 tháng tùy thuộc điều kiện nào đến trước theo 04 cấp bảo dưỡng tương ứng sau đây.

Chú ý khi bảo dưỡng xe toyota.

Khi xác định cấp bảo dưỡng cần thực hiện, nếu các điều kiện về số km chạy, thời gian lưu hành và điều kiện sử dụng thực tế yêu cầu cấp bảo dưỡng khác nhau thì cấp bảo dưỡng lớn nhất trong các cấp bảo dưỡng đó sẽ được lựa chọn thực hiện.
Để biết thêm chi tiết về chế độ bảo dưỡng cụ thể cho chiếc xe của mình, xin quý khách vui lòng truy cập website của Autotech Service hoặc gọi đến số hotline 0904 397 889 để được tư vấn chi tiết.