Dịch vụ bảo dưỡng AUDI

1/5 - (1 bình chọn)

Những nét về Audi và chức năng Audi:

Nếu nói về Audi thì ai ai cũng biết nó là một dòng xe được mọi người được chú trọng đến rất nhiều nhất.No được sản xuất từ Đức, là một trong những loại xe mà được nhiều người Việt Nam lẫn cả thế giới đi nhieuf. Hàng Audi được nổi tiếng và các sáng tạo, thiết kế đẹp mắt, chất lượng đầy tính sang trọng và lịch lãm. Được hoàn thiện đến từng những chi tiết nhỏ nhoi, được đánh giá và bảo dưỡng thật kỹ càng trước khi sản phẩm được ra mắt.

Nói về cấu hình về xe Audi thì không thì không nói về các động cơ bên trong được. Audi được thiết kế với cấu hình với các tính năng bền bỉ, mạnh mẽ trên mọi nơi. Được sử dụng động cơ êm, không gây tiếng động ồn ào, đảm bảo cho việc đi đường.

Giới thiệu khái quát Audi để bạn hiểu vấn đề khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng AUDI

Dòng xe Audi được sáng tạo và những nhà nghiên cứu đã sử dụng các chức năng về đảm bảo việc tiết kiệm được nhiên liệu, xăng cứ bền, tốt, đảm bảo cho việc tiết kiệm chi phí nhưng cầu hình và xe vẫn ổn định, chất lượng cao. Mỗi hãng xe được sử dụng và thiết kế khác nhau, cho đến khi Audi được ra thì đã làm chìm các dòng xe thời kỳ hiện đại. Được nâng cấp cao và sử dụng với giá trị cực khủng.

Xe Audi được mọi người thích thú cho việc du lịch cùng gia đi đi khám phá mọi nơi và thuận tiện cho con việc. Loại xe này đã phá vỡ mọi kỷ lục của các hãng xe khác.

Những phần giới thiệu vài nét về dòng xe Audi bên trên. Những vấn đề trên để cho bạn biết đến rõ hơn về dòng xe mới này được phát triển và lớn mạnh. Cái mà chúng tôi muốn nhắc đến là việc bảo dương về Audi. và có thể cho bạn biết những việc lưu ý và có thể tư vấn cho bạn những thứ bổ ích. Dưới đây là những cách đánh giá về bảo dưỡng Audi

Các chức năng về Audi cần biết khi dịch vụ bảo dưỡng AUDI.

Về hiệu năng

Về loại xe Audi được phổ biến rộng rãi thì không thể không nói về các hiệu năng của chúng. Nó được sử dụng đa dạng với sự xuất hiện của 2 banh sau được phối hợp và cấu tạo ra với khối động cơ với năng xuất cao. Làm cho người điều khiển nó cảm giác được cảm giác thích thú, có tốc độ cao và hầu như không có sự chậm ở đây. Audi được sử dụng các hợp số liên kết và tự động hóa. 

Sự an toàn

Nói về sự an toan toàn thì Đức đã sử dụng hãng xe Audi được đặt lên vấn đề đầu tiên cho người điều khiển trong xe và cách bảo đảm an toàn hợp nhất. Về cấu hình Audi được thiết kế chất lượng, chắc chắn với các mảng của ô tô tốt nhất trên thế giới. Với sự đa dạng về khung xe, thân xe thì có các túi khí đẳng cấp được bảo vệ cho người sử dụng và người ngồi trên xe có một cảm giác an toàn và thoải mái. Dịch vụ bảo dưỡng AUDI cần để ý đến hệ thống an toàn trên xe.

Sự bền bỉ

Trên các dòng xe của thế hệ mới, không thể nói rằng sự bền bỉ không được đánh giá cao trong dòng xe. Nhưng về Aidi là loại xe được kết cấu đặc biệt, được bảo dưỡng với các chế độ sáng tạo mới nhất. Chất lượng từ các bộ phận trên xe. Nói về bền bỉ thì Đức là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng. Vì Đúc được biết đến rất nhiều loại se và được sử dụng bền bỉ , được đánh giá mạnh nhất trên thế giới.

Phụ tùng thay thế trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo dưỡng AUDI

Audi được Việt Nam biết đến và càng ngày càng mạnh trên thị trường. vá phụ tùng hầu như được phổ biến rộng rãi nhất trên mọi nơn. Được nhập khẩu dùng để thay thế khi xe bị hỏng và bảo dưỡng. Và được đặt hàng từ hãng thế nên rất bảo đảm cho an toàn mọi người.

Tại sao chúng ta cần bảo dưỡng xe Audi?

Có rất nhiều người sở hữu về dòng xe Audi có nhiều thắc mắc, vì sao ta cần phải bảo dưỡng xe? Bảo dưỡng để làm gì? Nếu các bạn không biết rằng Audi là một loại xe hàng hiếm và được sử dụng nhiều. Đa phần các nhà có điều kiện vì dong ve Audi là dòng xe mắc tiền. Có động cơ và cấu hình tốt nhất được bảo dưỡng an toàn và đúng nơi quy định.

Và có thể nhiều người lại suy nghĩ không cần bảo dưỡng cũng được. Nếu nói việc bảo dưỡng về xe Audi thì loại xe Audi này được bảo dưỡng theo định kỳ, theo đúng thời gian của xe. thường xuyên chăm sóc kỹ càng. Việc xe bị hỏng thường sửa chữa với các mức phí cao. Thế nên việc bảo dưỡng được đánh giá hàng đầu. Các bạn sở hữu Audi thì nhiều khi kh suy nghĩ những vấn đề đó. Có định hướng  xe bình thường chạy như thế  không sao, khi nào hư rồi sửa. Và điều đó có thể làm cho các bạn mất nhiều chi phí cho sửa chữa sau này vì thời gian bỏ ra.

Và còn có thể, việc được xe Audi bảo dưỡng thường xuyên theo đúng thời hạn giúp xe chạy tốt hơn, an toàn hơn,và có tính năng mới mẽ có độ bền vững chắc.

Chính vì vậy, điều được nhắc nhiều nhất là các quy trình bảo dưỡng và thời gian bảo dưỡng nhơn lý, đúng định kỳ của Audi. Không để quá trễ thời hạn làm cho sự cố không đáng xảy ra

Cách bảo dưỡng Audi hiệu quả và tốt nhất hiện nay:

Kiểm tra và bảo dưỡng máy Audi 

Việc kiểm tra máy móc của chiếc xe hay trái tim của Audi là điều quan trọng bậc nhất trong quá trình kiểm tra và bảo dưỡng, vì đây là bộ phận hoạt động nhiều cho nên gặp rất nhiều những vấn đề trong quá trình kiểm tra. Hãy nhớ rằng bảo vệ máy móc chính là bảo vệ chính các bạn. Chúng tôi thường bảo dưỡng bộ phận máy Audi bằng các bước như sau:

 1. Kiểm tra dầu và hệ thống lọc dầu, hệ thống lọc gió cho động cơ và điều hòa
 2. kiểm tra về hiệu xuất và mức độ hoạt động của động cơ, quá trình này kiểm tra cẩn thận từng chút một
 3. kiểm tra các vấn đề liên quan đến đường ống dẫn dung dịch cho máy như: rò rỉ dầu, hao nước, hao dầu,…
 4. Kiểm tra quá trình vận hành máy để đảm bảo máy móc hoạt động trơn tru và không rung giật
 5. Kiểm tra hệ thống số của xe, các hiện tượng gây ra chuyển số
 6. Kiểm tra tổng quát lại một lần nữa cho đến khi hoàn toàn tốt

Bảo dưỡng hệ thống gầm Audi

Hệ thống gầm của Audi cũng là bộ phận hoạt động liên tục, chúng tôi cũng có các bước quy trình để kiểm tra hệ thống này.

 1. Kiểm tra các hệ thống giảm xóc cho Audi, nếu có vấn đề thì bảo trì và sửa chữa
 2. Tiến hành cân, đo, chỉnh các bộ phận như: thước lại, càng audi, các loại Rotuyn,.. đảm bảo cho việc lái xe và điều hướng xe chính xác và an toàn nhất có thể
 3. Đảm bảo hệ thống phanh hoạt động tốt để giúp an toàn trong lái xe và dừng xe
 4. Kiểm tra bánh, lốp, vành,… để đảm bảo các bộ phận của Gầm hoạt động tốt nhất

Kiểm tra hệ thống điện – điện tử và cảm biến

Audi là xe có nhiều bộ phận cảm biến điện tử hoạt động chung, nhờ đó các bộ phận chiếu sáng như: đèn, đèn xe nhan,… hoạt động ổn định. Đừng xem thường các bộ phận này, vì không ít người khách hàng của chúng tôi đã thoát tai nan nhờ các cảm biến này.

Những lưu ý khi bảo dưỡng xe Audi:

Về việc bảo dưỡng xe Audi theo từng chi tiết, các bảo dưỡng, động cơ hiện đại, cấu hình tốt cỡ nào thì nên chúng ta cần bảo dưỡng kỹ càng, thường xuyên. Vì thế sẽ không làm ảnh hưởng xe sau này và dẫn đến tốn chi phí nặng nề. Dưới đây làm một số lưu ý về bảo dưỡng:

Mốc thời gian bảo dưỡng 

Trong quá trình bảo dưỡng thì điều quan trọng chúng ta là bỏ thời gian hợp lý để đi bảo dưỡng. Đôi khi về công việc, các chi tiết của xe mà bị lỗi thì bạn phải đi sửa chữa các garage. Để quá trình bảo dưỡng hợp lý thì thời gian được đánh giá quan trọng trong các việc bảo hành. Nếu nói về thời gian xe thì ta xem cách bảo dưỡng xe Audi. Bạn đi tầm khoảng 3000km hay tầm 5 tháng có thể bảo dưỡng một lần. Phải đến những nơi đáng tin cậy để kh xay ra điều quá đáng tiếc.

Các quy định về bảo dưỡng được hướng dẫn từ các nhân viên. Và các bước quy trình về bảo dưỡng về những vấn đề sửa chữa, xem cấu hình chi tiết, làm mới các công cụ bị cũ hoặc gián đoạn. Kiểm tra và được bảo dưỡng hợp lý, tổng quát những gì về xe Audi. Kiểm tra bánh xe, phanh, thắng, đèn và các loại máy tự động làm mát xe…

Nguồn gốc xuất xứ của phụ kiện, phụ tùng

Khi muốn xe được bảo đảm an toàn, chất lượng được sử dụng chính hãng thì ta nên tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc của các loại, các phụ tùng được xuất xứ ở đâu, và được mua trên thị trường nào, phù hợp với dòng xe bạn không. Việc phụ tùng phụ kiện chính hãng sẽ làm cho xe bạn tốt hơn bền bỉ và đầy chức năng của Audi mà bạn sử dụng.

Tới Garage chuyên để bảo dưỡng 

Nói về các garage thfi Audi là loại xe của Đức được sản xuất tại Đức, thế nên không thể tự ý đem vào những hãng xe của Trung Quốc, Nhật Bản…. Vì có thể cách bảo dưỡng mỗi nơi mỗi khác và Audi được phổ biến rộng rãi và nổi tiếng nên cần được mang đến các hãng uy tín chất lượng cao.

Xe Audi được đánh giá là hãng xe của Đức hiện đại từ thiết kế đến đến cách bảo dưỡng đầy sáng tạo.

 

Quy trình bảo dưỡng xe Audi

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo dưỡng của khách hàng, tiến hành kiểm tra và xác nhận
 • Bước 2: Kiểm tra toàn diện các thành phần xe,báo cáo cho khách hàng.
 • Bước 3: Tư vấn dịch vụ đưa ra báo giá sữa chữa cần thiết cho khách.
 • Bước 4: Khách hàng xác nhận và đồng ý với chi phí.
 • Bước 5: Thông báo các giai đoạn trong quá trình bảo dưỡng xe của khách.
 • Bước 6: Tiến hành bảo dưỡng theo đúng hợp đồng của khách hàng.
 • Bước 7: Hoàn thiện và tổng kiểm tra lại các bộ phận.
 • Bước 8: Bàn giao lại xe cho khách hàng và tiếp nhận chi phí.
 • Bước 9: Chăm sóc khách hàng và đảm bảo trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoặc khiếu nại.

Các chu kỳ bảo dưỡng Audi:

Các công việc cần phải bảo dưỡng:

 • Thay các loại nhớt chính hãng.
 • Kiểm tra cấu hình bên trong và bên ngoài.
 • Kiểm tra thắng xe, bolang , và các bánh xe an toàn.
 • Các dụng cụ lọc gió , làm mát xe

Bảo dưỡng xe Audi ở đâu là tốt nhất?

Bạn đang cần một Gara oto hàng đầu để bảo dưỡng chiếc xe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin trên website. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ về sữa chữa và bảo hành xe Audi, chúng tôi đảm bảo chiếc xe của quý khách được chăm sóc nhiều nhất có thể.