Bảo dưỡng Porsche

Rate this post

Tổng quát về bảo dưỡng Porsche

Nói về các dòng xe được mọi người yêu quá và đánh giá rất chất lượng cho đến hiện nay.  không nói đến dòng Porsche được.  porsche được cung cấp từ công ty cung cấp công việc tư vấn và phát triển xe cơ giới, nhưng không chế tạo bất kỳ chiếc ô tô nào dưới tên riêng của mình. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà công ty mới nhận được là từ chính phủ Đức để thiết kế một chiếc ô tô cho người dân; tức là một chiếc Volkswagen.Điều này dẫn đến sự ra đời của Volkswagen Beetle, một trong những thiết kế ô tô thành công nhất mọi thời đại.Porsche 64 được phát triển vào năm 1939 sử dụng nhiều bộ phận từ Beetle.

Porsche cũng đã phát triển xe tăng siêu nặng Maus trong giai đoạn cuối của cuộc chiến, sản xuất hai nguyên mẫu.Người viết tiểu sử của Ferdinand Porsche, Fabian Müller, đã viết rằng Porsche đã cưỡng bức đưa hàng nghìn người đến làm việc tại các nhà máy của họ trong chiến tranh. Các công nhân luôn đeo chữ “P” trên quần áo của họ.. Trong thời gian 20 tháng ngồi tù, Ferry Porsche, con trai của Ferdinand Porsche, đã quyết định tự chế tạo chiếc ô tô của riêng mình vì đã không thể nào phù hợp hơn lọi porsche này. Chiếc xe nguyên mẫu đã được trưng bày cho các đại lý ô tô Đức và khi đơn đặt hàng trước đạt đến ngưỡng quy định, việc sản xuất đã được bắt đầu bởi Porsche Konstruktionen GmbH, do Ferry và Louise thành lập. Nhiều người coi 356 là chiếc Porsche đầu tiên đơn giản vì đây là mẫu xe đầu tiên được bán bởi công ty non trẻ.GmbH tại Stuttgart vào năm 1950, công ty trước đây đã hợp tác với công ty trên các nguyên mẫu Volkswagen Beetle, để sản xuất than thép của 356. 

Các bài viết khác:

Các dịch vụ bảo dưỡng porsche.

Như bạn có thể mong đợi, việc duy trì bất kỳ chiếc xe hiệu suất cao nào cũng là một nỗ lực tốn kém và một chiếc Porsche cũng không ngoại lệ. Không phụ thuộc vào độ tuổi, kiểu xe hoặc tình trạng của chiếc Porsche của bạn, bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, tuổi đời, kiểu dáng và tình trạng của chiếc Porsche của bạn sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo dưỡng tổng thể. Cho dù bạn đã sở hữu hay đang muốn sở hữu một chiếc Porsche trường tồn với thời gian, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cho chiếc xe của mình.

Chi phí bảo dưỡng Porsche của tôi là bao nhiêu?

Như với hầu hết các loại ô tô, bạn sẽ cần mang chiếc Porsche của mình đi bảo dưỡng mỗi năm một lần hoặc cứ sau một số chi phí hơi cao, nhưng có thể việc bảo dưỡng cao là do chiếc xe hãng bạn được thiết kế đẳng cấp các cấu hình chất lượng., tùy theo điều kiện nào đến trước. Các dịch vụ nhỏ theo lịch trình, bao gồm thay dầu và bộ lọc của bạn cũng như tiến hành kiểm tra tổng thể, sẽ có giá từ 1 triệu đến 2 triệu. Các dịch vụ chính theo lịch trình, bao gồm bảo dưỡng hộp số PDK hoặc thay thế dầu phanh ô tô của bạn, có thể tốn khoảng với mức giá tối thiểu mà thôi, không cao cho lắm. Đảm bảo các tính năng cho hãng xe và chất lượng.

Chi phí thay nhớt xe Porsche là bao nhiêu?

Thay dầu là một phần tiêu chuẩn của bảo dưỡng xe hơi. Với xe Porsche, chi phí thay dầu sẽ cao hơn do động cơ sử dụng loại dầu tổng hợp hiệu suất cao. Loại dầu này có thể có giá từ từ 500 đến 1 triệu. và chiếc Porsche của bạn sẽ mất từ ​​bảy đến mười lít. Con số đó lên tới 400 nghìn chỉ tính riêng dầu, cộng với chi phí bộ lọc và nhân công.

Chi phí sửa chữa Porsche là bao nhiêu?

Số tiền sửa chữa chiếc Porsche của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Là những sửa chữa nhỏ – chẳng hạn như thay thế bugi hoặc nắp van – hay lớn, như rò rỉ chất làm mát hoặc máy bơm nước? Sửa chữa nhỏ có thể chỉ tốn vài trăm đô la, trong khi một máy bơm nước có thể lên tới gần một nghìn đô la.

Mẫu xe nào của Porsche đáng tin cậy nhất?

Mặc dù trình điều khiển hiệu suất cao không nhất thiết phải tìm kiếm độ tin cậy, nhưng đó là một yếu tố tốt cần tính đến khi dự kiến ​​chi phí sửa chữa và dịch vụ. Một chiếc xe đáng tin cậy hơn, khi được bảo dưỡng đúng cách, sẽ cần ít chi phí sửa chữa hơn. Nếu độ tin cậy là một trong những yếu tố hàng đầu của bạn khi quyết định giữa các mẫu xe, thì chiếc Porsche tốt nhất dành cho bạn sẽ là 911. Porsche 911 được xếp hạng là “Xe đáng tin cậy nhất” trong nghiên cứu của J.D. Power. Đây là “mẫu xe được xếp hạng cao nhất để sở hữu không gặp sự cố”, theo Nghiên cứu về độ tin cậy của xe Hoa Kỳ năm 2021 của J.D. Power (VDS).

Gói bảo trì, hao mòn và dịch vụ bảo dưỡng Porsche:

Sự hao mòn của Porsche

Duy trì hiệu suất và niềm vui lái xe của Porsche đồng nghĩa với việc thay thế thường xuyên các bộ phận hao mòn. Ví dụ, hệ thống phanh an toàn yêu cầu thay thế má phanh theo định kỳ được khuyến nghị hoặc sớm hơn nếu chúng đã đạt đến giới hạn mài mòn. Chỉ thay thế các bộ phận hao mòn bằng Phụ tùng Chính hãng của Porsche sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu hơn và hiệu suất cao nhất – luôn luôn.

Kế hoạch bảo dưỡng

Kế Hoạch Bảo Trì Theo Lịch Trình của Porsche (PSMP) là một kế hoạch dịch vụ trả trước để duy trì chiếc Porsche của bạn ở trạng thái tốt nhất và duy trì sự an tâm cho bạn. Bạn chỉ cần chọn một kế hoạch phù hợp với yêu cầu của mình, sau đó tập trung tận hưởng cảm giác lái. Trong khi đó, chi phí bảo trì của bạn sẽ cố định trong suốt thời gian của kế hoạch. Bạn có thể chọn bất kỳ đại lý Porsche tham gia nào để thực hiện các dịch vụ theo lịch trình. Và việc bảo dưỡng được khuyến nghị thường xuyên – bởi các kỹ thuật viên lành nghề của Porsche sử dụng Phụ tùng Chính hãng của Porsche – sẽ giúp duy trì giá trị bán lẻ cho chiếc Porsche của bạn.

Loại dầu phù hợp cho chiếc Porsche của bạn

Động cơ hiệu suất cao trên chiếc Porsche của bạn cần dầu động cơ hiệu suất cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi lấp đầy động cơ Porsche của bạn bằng Mobil 1 tổng hợp hoàn toàn tại nhà máy. Để cải thiện hiệu suất, ít mài mòn hơn, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và kéo dài tuổi thọ động cơ, chúng tôi cũng khuyên bạn như vậy.

Các khóa chẩn đoán của porsche

Chìa khóa chẩn đoán cũng là một công cụ có giá trị trong việc đảm bảo dịch vụ hiệu quả nhất cho chiếc Porsche của bạn. Lưu trữ dữ liệu chẩn đoán và xe mới nhất – được thu thập khi bạn lái xe – chìa khóa được đọc mỗi khi chiếc Porsche của bạn vào xưởng và dữ liệu ngay lập tức có sẵn trong các hệ thống trung tâm của Porsche. Sau đó, mọi biện pháp bảo trì và sửa chữa cần thiết có thể được xác định nhanh chóng, trong khi bạn vẫn ở Trung tâm.

Các yếu tố dịch vụ porsche;

Một yếu tố thiết yếu của dịch vụ tại Porsche là tính minh bạch. Chúng tôi muốn bạn được thông báo trước đầy đủ về tình trạng chiếc Porsche của bạn, công việc cần thiết để duy trì hiệu suất tối ưu của nó và chi phí. Trong Vịnh Đối thoại Trực tiếp, bạn và Cố vấn Dịch vụ của bạn có thể quan sát chiếc Porsche của bạn từ mọi góc độ v. Sau đó, cùng nhau bạn có thể đồng ý những gì cần phải được thực hiện. Cố vấn Dịch vụ của bạn cũng có thể cho bạn biết về bất kỳ ưu đãi nào có sẵn từ Trung tâm Porsche của bạn, để bạn nhận được dịch vụ tốt nhất và giá trị tốt nhất.

Các kinh nghiệm khi bảo dưỡng Porsche.

Chúng tôi kêu gọi kinh nghiệm hơn 70 năm phát triển xe thể thao. Chúng tôi sử dụng các công cụ và công nghệ chuyên môn cao của Porsche. Chúng tôi liên tục đào tạo nhân viên của mình để duy trì chuyên môn của họ, các tiêu chuẩn của chúng tôi và phương tiện của bạn. Cam kết lên đỉnh của chúng tôi không bao giờ dưới 100%. Độc đáo và vô song. Giống như chiếc Porsche của bạn

Những trung tâm bảo dưỡng Porsche.

Nói về các trung tâm uy tín nhất thì các bạn cần để ý những trung tâm gara được công khai thị trường lớn và được nhiều người bến đến nó. Vì nó thế là các gara đầy uy tín, chất lượng, các phụ tùng đảm bảo chính hãng cho bạn. Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất trong khu vực, hãy mang xe của bạn đến trung tâm bên minh. Chúng tôi không chỉ sửa xe, chúng tôi quan tâm đến chúng. Chúng tôi còn hơn cả cửa hàng sửa chữa hoặc đại lý Porsche thông thường của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất cũng như dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe được cá nhân hóa. Hãy đến để xem tại sao chiếc Porsche của bạn cần đến Chuyên gia ô tô Đức. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa và bảo hành 36 tháng hoặc 30.000 km để bảo vệ bạn. Dịch vụ đưa đón địa phương miễn phí được cung cấp theo yêu cầu. Gọi ngay hôm nay thoải mái ghé qua cửa hàng của chúng tôi. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ trực tuyến bằng cách sử dụng dịch vụ đặt lịch trực tuyến tiện lợi của chúng tôi ngay bây giờ!

Thời gian bảo dưỡng theo lịch trình của Porsche.

Về việc cần phải đi đúng thời hạn theo lịch trình bảo dưỡng. Bạn cần để các vấn đề sau khi xe có dấu hiệu lỗi, hư hỏng bất chợt. Bạn phải đến trung tâm ngay.Việc bảo dưỡng xe đúng cách có thể giúp ích rất nhiều trong việc duy trì hiệu suất, động cơ và tuổi thọ cho chiếc Porsche của bạn. Giữ cho chiếc Porsche của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất với kế hoạch bảo dưỡng theo lịch trình được thiết kế riêng tại nhà máy. Chúng tôi không chỉ xem xét các đề xuất của nhà sản xuất mà còn xem xét trình điều khiển. Không có tài xế nào giống nhau, vậy tại sao chúng ta phải bảo dưỡng hai phương tiện giống nhau. Một số người lái xe hung hăng, một số không quá nhiều; một số lái xe trong nước những người khác trong thành phố. Vì những lý do này, chúng tôi muốn tìm hiểu trình điều khiển và sau đó tùy chỉnh kế hoạch bảo trì theo lịch trình. Các chuyên gia sửa chữa Porsche của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc hoặc lo ngại mà bạn có thể có về chiếc xe của mình và đưa ra giải pháp tốt nhất có thể. Việc duy trì tầm quan trọng hàng đầu của việc bảo dưỡng sẽ không chỉ kéo dài mà còn duy trì tuổi thọ cho chiếc xe hiệu suất cao của bạn.