Sửa chữa xe hộp số Land Rover Discovery Sport.

Rate this post

Sửa chữa hộp số xe Land Rover Discovery Sport.

Land Rover Discovery hay còn được gọi là “Disco”, là một loạt các mẫu xe crossover SUV từ trung bình đến lớn. Hộp số tự động trên xe có kết cấu và thiết kế vô cùng tinh xảo và phức tạp. Là nơi tập trung rất nhiều bánh răng truyền lực với các mô men xoắn khác nhau. Luôn thay đổi theo điều kiện của việc vận hành xe. Hộp số tự động cũng là nơi hoạt động, làm việc tập trung với cường độ rất cao. Nên ở đó cũng là nơi sinh ra các ma sát lớn sinh nhiệt cao.

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng hộp số xe Land Rover Discovery.

  • Đổ dầu sai: Dầu số giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái. Phát huy đúng công suất và tránh được những hư hỏng không đáng có với bộ số tự động. Một bộ phận nổi tiếng về sự phức tạp, tinh xảo và khó sửa chữa và chi phí cho việc sữa chữa thay mới rất cao. Nếu đổ sai dầu, thiếu dầu số sẽ ảnh hưởng rất nhiều và dẫn đến hư hỏng hộp số.
  • Thiếu dầu: Sẽ nguy hiểm nếu dầu hộp số nằm dưới mức MIN.
  • Dầu bẩn: Do mạt kim loại hộp số sinh ra khi hoạt động. Cần thay định kỳ nhằm tránh làm tắt các van điện từ cũng như đường ống dẫn dầu.

Các hiện tượng hư hỏng hộp số trên xe Land Rover Discovery.

Hộp số tự động trên xe có kết cấu và thiết kế vô cùng tinh xảo và phức tạp.

Là nơi tập trung rất nhiều bánh răng truyền lực với các mô men xoắn khác nhau. Luôn thay đổi theo điều kiện của việc vận hành xe. Hộp số tự động cũng là nơi hoạt động. Làm việc tập trung với cường độ rất cao. Những hiện tượng mà bạn có thể thấy và phát hiện rõ hộp số Land Rover của bạn có vấn đề như:

  • Chảy dầu hộp số:Thường vị trí chảy dầu sẽ nằm ở phần đầu hộp số và phớt láp. Những va chạm do tháo lắp thường xuyên khiến phớt tại đầu hộp số bị cong vênh. Còn gioăng thì bị lão hóa theo thời gian. Tháo lắp không đúng kỹ thuật khiến cho phớt láp có thể bị rách hoặc bị mòn theo thời gian.
  •  Rung giật khi chạy hoặc có tiếng kêu lạ ở hộp số.
  • Tốc độ ô tô của bạn không tương ứng với tốc độ động cơ: Khi bạn lên ga lớn nhưng xe vẫn di chuyển chậm thì có thể do đĩa ma sát bị mòn hoặc bị cháy. Các van điện từ bị hỏng ở một hoặc nhiều cấp số nào đó.
  • Xe đột ngột chuyển từ số D về số P: Xe của bạn đang đi và đột ngột từ số D chuyển sang số P.
  • Xe dừng đèn đỏ nháy số D và không đi được.

Sửa chữa hộp số Land Rover Discovery.

Hộp số Land Rover Discovery “hay còn gọi là ZF 9HP48 ” là một hộp số có cấu tạo phức tạp. Rất ít xưởng, gara có thể đảm bảo sửa chữa và khắc phục được vấn đề hư hỏng của hộp số.

Autotech là gara uy tín chuyển sửa chữa các dòng xe Châu Âu như Mercedes, BMW, Land Rover. Với tiêu chuẩn và chất lượng cao. Áp dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến vào chuẩn đoán cũng như ban bệnh. Phụ tùng đảm bảo chất lượng và chính hãng đảm bảo chất lượng.

Autotech cũng chuyên cung cấp phụ tùng số của tất cả các dòng xe các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0783976999 hoặc liên hệ qua: 0339634566.
Các bạn cũng có thể ghé qua địa chỉ: 392 Phúc Diễn- Xuân Phương- nam Từ Liêm- Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.