SỮA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG HỘP SỐ MERCEDES-BENZ

Rate this post

SỮA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG HỘP SỐ MERCEDES-BENZ 

Sửa chữa và bảo dưỡng hộp số Mercedes-Benz  là một việc cực kì khó , tích hợp trong đó hàng nghìn tính năng nổi bật bậc nhất thế giới . Chính vì thế với kết cấu cực kỳ phức tạp, hộp số Mercedes vô được biết là một bài toán khó khăn với bất cứ một người thợ sửa ô tô nào.Không ít garage ô tô vì “cái tâm” đã phải chuyển những ca sửa chữa hộp số Mercedes tới những garage chuyên về dòng xe châu âu như  Autotech Service.

Để nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít garage ô tô coi nhẹ mạng sống của khách hàng. Sửa chữa tù mù không hề có kỹ thuật về công nghệ và tay nghề ,  nhưng vẫn cố để kiếm tiền của khách hàng . Điều đó là không thể chấp nhận được , Vì thế chúng tôi luôn đào tạo kỹ thuật viên của mình . Và có thể khiến những chủ xe Mercedes-Benz miền bắc lặn lội đường xa tới để sửa chữa. 

1. Quy Tình tiếp nhận xe cần bảo dưỡng và sửa chữa tại Autotech : 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu kiểm tra và sửa chữa xe từ phía khách hàng 

Bước 2: Kỹ thuật viên thực hiện kiểm tra xe bằng thiết bị chuẩn đoán chuyên hãng ,  đồng thời thông báo tới khách hàng các lỗi mà chiếc xe Mercedes-Benz của khách hàng đang gặp phải.

Bước 3: Cố vấn dịch vụ sẽ  các dịch vụ cần sửa chữa, đồng thời lên báo giá sau đó giao cho khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí sửa chữa xe và báo lại với nhân viên sửa chữa để thực hiện.

Bước 5: Nhân viên có nhiệm vụ thông báo tiến độ sửa xe tới khách hàng.

Bước 6: Thực hiện sửa chữa xe thương hiệu Mercedes-Benz theo đúng báo giá mà khách hàng đồng ý.

Bước 7: Hoàn thiện công đoạn sửa chữa đồng thời kiểm tra lần cuối để đảm bảo xe hoạt động tốt và không gặp vấn đề trước khi bàn giao .

Bước 8: Nhân viên thực hiện bàn giao xe cho khách, nhận chi phí sửa chữa xe từ phía khách hàng.

Bước 9: Thực hiện chăm sóc khách hàng hậu sửa chữa, bảo dưỡng và và giải quyết khiếu nại nếu xảy ra  .

2.Ưu thế nào khi sửa chữa hộp số Mercedes tại Autotech Service : 

Sửa chữa hộp số Mercedes về lý thuyết thì đơn giản vô cùng chỉ trong một vài bước kiểm tra, tháo lắp là chúng ta sẽ nhanh chóng khắc phục được những lỗi cơ bản. Tuy nhiên nếu không nắm được chuyên môn kết hợp sử dụng phần mềm chuẩn đoán thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn về thời gian và chi phí sửa chữa . Chưa nói đến việc bắt bệnh nhầm , thay thế nhầm phụ tùng gây nguy hiểm đến hộp số và cả người điều khiển phương tiện . 

Vậy để đảm bảo an toàn , thời gian và chi phí sửa chữa thì một Garage chuyên nghiệp về dòng xe châu âu như Autotech chính là lựa chọn hàng đầu của bạn . Không những chúng tôi có ưu thế về kỹ thuật và chuyên môn sửa chữa .Mà trong bối cảnh rất nhiều garage mọc lên và lụi bại thì Autotech vẫn đang được lòng các chủ xe.

  • – Chúng tôi hội tụ nhiều kỹ thuật viên đào tạo chuyên sâu, có 10 – hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến và kỹ thuật chuẩn đoán  với các dòng Mercedes
  • – Phụ tùng ô tô chính hãng, đảm bảo với phương châm: “Phụ tùng thật – Giá trị thật”
  • – Đã từng phục vụ hàng ngàn – chục ngàn khách hàng sử dụng xe Mercedes từ Sedan đến SUV khắp miền bắc
  • – Autotech với hệ thống máy móc, chẩn đoán công nghệ cao sẵn sàng phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính xác và nhanh chóng hơn
  • – Garage ô tô rộng rãi, có mái che khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không bị phơi nắng mưa hư hỏng xe.

3.Đại tu hộp số Mercedes – niềm tự hào của Autotech :

Đại tu hộp số Mercedes – niềm tự hào của Autotech đã dần trở thành động lực lớn để chúng tôi yêu nghề hơn, động lực lớn để chúng tôi làm tốt hơn cho khách hàng . Tạo nên niềm tin không chỉ là chủ và khác hàng mà là nhưng người bạn , những đối tác nhưng mảng đầu tư khác . 

Đại tu hộp số Mercedes đơn giản tháo toàn bộ hộp số Mercedes-Benz ra vệ sinh sạch sẽ và thay những phụ tùng hỏng rồi lắp lại. Nhưng trên thực tế không dễ để có thể làm được điều này.

Một vài dấu hiệu sau đây cho thấy xe của bạn cần đại tu hộp số Mercedes : 

– Khắc phục hư hỏng hộp số Mercedes không hoặc khó

– Khi chuyển số xe Mercedes có dấu hiệu bị giật mạnh khó chịu , rung lắc 

– Mercedes chuyển số bị trễ, muộn gây nguy hiểm cho người điều khiển 

– Sửa chữa hộp số Mercedes có tiếng kêu lạ hoặc bị hú

– Sửa chữa khắc phục Dầu hộp số Mercedes có hiện tượng lẫn nước: Bị ngập nước qua lỗ thông hơi, thủng két làm mát dầu số

– Xử lý hộp số Mercedes bị chảy dầu tại các vị trí: Đầu, đuôi, đáy các-te

– Khi hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số trên đồng hồ táp-lô: Hình bánh răng hộp số, báo lỗi trên máy chẩn đoán khi kiểm tra

4. Địa chỉ bảo hành uy tín và là người bạn đồng hành trọn đời :

Chúng tôi , những kỹ thuật viên Autotechvn sẽ luôn đảm bảo mang lại cho các bạn một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian một cách nhanh gọn . Chỉ cần bạn gặp vấn đề ,  không cần biết bạn ở đâu chỉ cần nhấc máy lên và chúng tôi sẽ ở đó giúp bạn , hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường .

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bí quyết và những mẹo nhỏ trên ô tô tại : https://autotechvn.com/dich-vu-sua-chua

Chúng tôi hân hàng chào đón bạn ở số 392 Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hà Nội 100000