sửa chữa hộp số Mercedes-Benz GLK

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao Mercedes-Benz GLK đi tầm 7-10 năm thì phải sửa chữa hộp số.

Mercedes-benz GLK là sản phẩm xe gầm cao cỡ nhỏ của Mercedes benz được ưa thích tại việt nam trong giai đoạn từ 2009 đến 2014. Vì vậy việc sửa chữa lỗi hộp số là câu hỏi của rất nhiều chủ xe. Với Autotech đã sửa chữa rất nhiều hộp số dòng GLK chúng tôi đưa một số nhận xe và tư vấn như sau.

Một số bệnh liên quan đến phần hộ số dòng GLK mà các bác chủ xe cần lưu ý khi vận hành và sửa chữa hộp số GLK:

  • Hiện tượng đầu tiên phải kể đến khi vào cua xe bị rung phần sau xe và tạo ra tiếng ồn. Hiện tượng này dó hộp số GLK gặp lỗi ở hộp số phụ. Việc sửa chữa bệnh như vậy. Bạn phải thay nồi côn số phụ hoặc là bạn phải thay cả bộ hộp số phụ. Do nguyên nhận mòn ăn khớp trong quá trình chuyển động. Việc thay thế hộp số phụ ban có thể qua Gara Autotech tại Hà Nội và Sài Gòn. với chi phí hợp lý.
  • Hiện tượng hộp số tăng tốc bị rung khi đi vào gờ giảm tốc. Hiện tượng rung xe này khá phổ biến,  do biến mô hộp số bị hỏng. Ngoài ra một số trường hợp do hộp số bị nước vào dẫn đến việc xe của bạn chuyển số bị giật và đấm lưng. Với trường hợp này thường phải đại tu lại toàn bộ hộp số bằng việc hạ số thay thế gioăng, côn và bodyvalve. Với những xe không thay dầu số thường xuyên là nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi hộp số.
  • Hộp số đi một số cũng là hiện tượng khá phổ biến trên dòng GLK từ 2009 đến 2012. Hiện tượng này là do lỗi hộp điều khiển trên xe. Lỗi này do một số nguyên nhân: solenoid không có tín hiệu điều khiển. Lỗi cảm biến tốc độ trên hộp điều khiển số( TCM). lỗi hộp điều khiển số trung tâm( TCM). Với những thiết bị điện tử thường có tuổi thọ nhất định nên với những chiếc xe đi trong khoảng 10 năm việc thay thế linh kiện điện tử của xe là điều không thể tránh khỏi.

phụ tùng tháo xe khi sửa chữa hộp số GLK

Một số lưu ý khi sửa chữa hộp số GLK:

Một số hiện tượng lỗi của hộp số trên các dòng GLK ở trên tại Gara Autotech.  Chúng tôi sửa chữa thay thế phụ tùng với đầy đủ thiết bị và công nghệ. Gara Autotech đáp ứng được mọi nhu cầu trong việc sửa chữa xe Mercedes-benz. Việc chúng tôi cung cấp phụ tùng hộp số cho thị trường việt nam và toàn thế giới. Thì việc đảm bảo chất lượng và giá thành cho xe của bạn là một điều trong tầm tay.

Với quy trình sửa chữa hộp số chuẩn chính hãng. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất và tiếc kiệm chi phí nhất.

Việc kiểm tra xe và hộp số GLK bằng thiết bị chuyên dùng của hãng. Chúng tôi đảm bảo chính xác vấn đề hỏng hóc trên xe của bạn. sau đo chúng tôi lên quy trình sửa chữa xe và thay thế phụ tùng theo đúng quy trình của Mercedes Benz.

Việc thay thế phụ tùng hộp số đòi hỏi người thợ phải có kinh nhiệm sửa chữa hộp số chuyên sâu. Ngoài ra chất lượng phụ tùng chuẩn chính hãng. Việc đó đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho hộp số Mercedes-Benz GLK.