Sửa chữa hộp số ford Ranger

Rate this post

Sửa chữa hộp số ford Ranger như thế nào tốt nhất.

Với 10 năm sửa chữa hộp số tự động, Autotech Việt Nam là một trong những nơi chuyên về bảo dưỡng và sửa chữa hộp số FOFD Ranger có uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến tại TP Hà Nội và  TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Với Autotech Việt Nam đặt lên hàng đầu khi quy khách hàng mang xe tới Viện Auto của chúng để bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô, nhất là chuyên sữa hộp số FORD, Ngoài ra Autotech Việt Nam còn sửa chữa hộp số các dòng xe hạng sang và cao cấp khác:

Sửa chữa hộp số Mercedes Benz.

Sửa chữa hộp số BMW

Sửa chữa hộp số Land rover.

Sửa chữa hộp số Audi.

Sau một thời gian dài sử dụng hộp số trên chiếc xe Ford của bạn bắt đầu có vấn đề, suất hiện các triệu chứng sau đây bạn cần mang chiếc xe của minh đi kiểm tra sửa chữa hộp số.

Hộp số tự động có âm thanh lạ, rung giât hộp số: nguyên nhân do các bánh răng, vi sai, các đĩa ma sát hoạt động lâu ngày bị mài mòn, trượt va đập dẫn đến hiện tượng trên

Hộp số Ford Ranger chảy dầu hộp số: nguyên nhân có thể là các các gioăng phớt bị cong vênh mất đi trạng thái ban đầu do quá trình sử dụng lâu ngày.

Xe Ford Ranger sang số chậm, tốc độ xe không phù hợp với số: nguyên nhân do đĩa ma sát bị mòn, các van điện từ có thể đã bị hỏng không thể chấp hành mệnh lệnh từ bộ điều khiển.

Xe Ranger không sang số di  chuyển được: Đây là một lỗi khá nghiêm trọng và hiếm khi gặp trong trường hợp này do hỏng khớp một chiều hoặc hảnh canh tua – bin nằm trong biến mô hộp số.

  Làm thế nào để bạn sửa chữa hộp số ford Ranger hợp lý nhất.

Autotech Việt Nam – Trung tâm chuyên sửa chữa hộp số Ford Range và các dòng xe Ford khác( sửa chữa hộp số xe ford Explorer, Sửa hộp số ford Fiesta, sửa hộp số ford Everest, Sửa chữa hộp số Ford Ecosport). Với uy tín cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tôt nhất cho quý khách với những tiêu chí: Sửa chữa nhanh, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp đặc biệt quý khách có thể trực tiếp quan sát các thao tác làm việc của kỹ thuật viên, phụ tùng thay thế chính hãng và bảo hành 6 tháng đến 1 năm tùy yêu cầu của khách hàng. Với phụ tùng mà quý khách hàng  thay thế với giá cả hợp lý nhất .

Hộp số tự động trên dòng xe Ford nổi tiếng là một trong những hộp số có độ bền và chất lượng theo thời gian vì chúng được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ vời công nghệ và kỹ thuật hiện đai, tuy nhiên hộp số của dòng xe này cũng không thể bền bỉ và hoạt động tốt theo thời gian nếu như không được bảo dưỡng định kỳ tại những nơi có uy tính và chất lượng.Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong bảo dưỡng và sửa chữa ô tô nhất là chuyên về sửa hộp số ATF, sửa chữa hộp số CVT, Sửa chữa hộp số ly hợp kép.

Autotech Việt Nam của chúng tôi còn chuyên về sửa chữa các vấn đề lỗi ở máy và gầm trên nhiều dòng xe như:màng hình thông báo không  hiển thị, hệ thống điều hòa trong xe không hoạt động, ABS bị lổi…v.v.Nhờ việc áp dụng những  dụng cụ kỹ thuật mới mới và hiện đại nhất giúp cho việc sửa chữa trở nên dễ dàng và chính xác nhất.

Autoteh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa gì ngoài sửa chữa hộp số ford Ranger?

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã giành cho Viện Auto, chúng tôi nổ lực không ngừng để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Bằng chứng năm 2020 Autotech Việt Nam đưa dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tại nhà trên chiếc xe “cấp cứu ô tô” hiện đại của chúng tôi. Khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng xe tại nhà, quý khách chỉ việc gọi 0904397 889  nhân viên tiếp nhận của chúng tôi làm việc 24/7 sẽ tư vấn và trong 30 phút kể từ khi quý khách ngừng cuộc gọi. Với đội ngũ xe sửa chữa lưu động tại nhà. Autotech đáp ứng việc sửa chữa nhanh tại nhà với các hạng mục sau:

  • Bảo dưỡng chung
  • Sửa chữa phanh
  • Sửa chữa hệ thống điều hòa.
  • Sưa chữa điện thân xe.
  • Sửa chữa bình ác quy.

Chung tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tại nhà giúp quý khách không mất thời gian nghi ngơi và dành cho gia đình với thời gian chờ đợi tại các trung tâm dịch vụ ô tô.