Sửa chữa hộp số Audi Q5, A5, A6,A7 uy tín Tại Hà Nội.

Rate this post

Sửa chữa hộp số Audi Q5, A5, A6,A7 Tại Hà Nội chất lượng tốt nhất.

Sửa chữa hộp số Audi Q5, A5, A6,A7 là việc mà những người chủ xe sẽ phải nghĩ ngay tới khi hộp số xe đang gặp phải các vấn đề khác thường như: Xe không di chuyển, chảy dầu, rung giật,… Đối với một chiếc xe Audi được xếp vào top “xe hạng sang”. thì việc sửa chữa hộp số sẽ phải cần đến những người kĩ thuật viên có tay nghề, hay đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đại tu hộp số xe Audi.

Bởi nếu hộp số xe Audi không được sửa chữa bằng công nghệ hiện đại, kĩ thuật viên không am hiểu về hộp số Audi thì hộp số Audi sẽ rất dễ gây ra một số hư hỏng phát sinh, theo đó thời gian sửa chữa kéo dài, tốn chi phí mà hiệu quả mang về không cao.

Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy sửa chữa hộp số Audi và các các dòng xe châu âu khác.

Vì thế, việc lựa chọn gara để sửa chữa hộp số xe Audi cũng là một việc quan trọng đối với chủ xe. Hiện nay, trên thị trường ô tô Việt Nam, đặc biệt là khu vực Phía Bắc.  Tại Hà nội và phía bắc có rất nhiều gara sửa chữa ô tô và đại tu hộp số.  nhưng số lượng gara chuyên về sửa chữa hộp số xe đặc biệt là các dòng xe sang như Audi, Mescedes, Volkswagen, Porsche, BMW, Land Rover, Bentley,… thì rất ít.

Sửa chữa hộp số Audi Q5, A5, A6,A7 tại autotech đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Tại Autotech luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa hộp số ô tô cao cấp với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Autotech đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm sửa chữa lâu năm những dòng xe hạng sang tại TP Hà Nội. Khi đến với Autotech, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và chắc chắn Autotech sẽ làm hài lòng khách hàng khi làm dịch vụ ở đây.

Chúng tôi sửa chữa các bện liên quan đến hộp số của Audi Q5, A5, A6, A7, A3, A1 với các hiện tượng.

  • Vào số giật số: Hiện tượng này là bị phổ biến với các hộp OAM, OB5, OAW của xe audi. Nguyên nhân chủ yếu nhiều xe khách hàng không chú trọng đến việc thay dầu số tự động định kỳ. Ngoài ra điều kiện làm việc tại việt nam khắc nhiệt nên cần bảo dưỡng thường xuyên hơn. Việc giật số này do nhiều nguyên nhân. Như hỏng vỉ điều khiển hộp số(TCM); hộp số Audi bị hỏng phần thủy lực điều khiển. Ngoài ra còn nguyên nhân do chất lượng dầu không tốt.
  • Nguyên nhân trượt số hoặc xe đi 1 sô. Nguyên nhân này it sẩy ra với hộp số Audi hơn so với các hãng Mercedes benz, Land Rover, BMW. Với nguyên nhân này thường do xe Audi bỏ số hoặc hộp số gắn trên xe audi là hộp số của ZF( thường gắn trên Bently nhiều hơn).
  • Hiện tượng xe đi 1 số của hộp số audi Q5. Hiện tượng này thường it xẩy ra. Một số xe khi đi mặc định để chạy về gara những lúc đó thường xe đi rất yếu. tốc độ thấp. Hoặc xe sẽ không hoạt động dc.
  • Với Audi Q5, A5,A6,A7 dùng hộp số 0B5 thì thường hay hỏng vỉ điều kiển sẽ báo đèn bánh răng số trên màn hình taplo. Kèm theo hiện tượng giật số khi sang số. hiện tượng giật sô này thường do hộp số chuyển bỏ số.

Với những trường hợp trên nếu thay phụ tùng mới thì chi phí có thể lên tới 80-90 triệu đồng. Một số giải pháp của autotech đưa ra là sửa chữa phụ tùng tháo xe hoặc sửa chữa lại phần bị hỏng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa chữa hộp số. chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy gầm, Điện xe Audi, Mercedes benz, BMW

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng hộp số