Sửa chữa hộp số AB60F lexus Lx 570

Rate this post

Sửa chữa hộp số AB60F lexus Lx 570 khi nào?

Sửa chữa hộp số AB60F cho xe lexus Lx 570. Trước tiền chung tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân tại sao xe Lexus Lx 570 hỏng hóc hộp số như sau:

  • Thay dầu hộp số không đúng định kỳ. ĐIều này rất nguy hiểm bởi vì dầu hộp số giảm độ nhớt dẫn tới giảm bôi trơn. Khi dầu mất tác dụng bôi trơn như ban đầu thì hộp số nhanh mòn. Hộp số hỏng Gioăng và Côn. Khi đó hộp số lexus Lx570 xe bị giật,chuyển số không êm.
  • Hộp số lexus Lx 570 bị nước vào. Nguyên nhân này thường gây ra hỏng hóc nặng nhất cho hộp số. Khi nước vào hộp số AB60F thì làm cho toàn bộ hộp số bị ô xi hóa. Khi bị nước vào hộp số thì khả năng phải thay thế hộp số mới là rất cao.
  • Thay dầu hộp số AB60F lexus Lx 570 không đúng chủng loại. Nguyên nhân này cũng dẫn tới hỏng hóc hộp số ở mức cao. chung tôi mở hộp số khi bị như vậy thường cháy toàn bộ Côn và Lá thép trong hộp số.
  • Sửa chữa hộp số AB60F lexus Lx 570 khi hao mòn thời gian. Với một số hiện tượng. Vào số không đi hoặc phải nổ nóng dầu hộp số mới chuyển động. Với những hiện tượng như vậy thì chi phí sửa chữa hộp số thường rẻ.

sửa chữa hộp số AB60F lexus Lx570

Quy trình sửa chữa hộp số lexus Lx 570 như thế nào:

1; Để sửa chữa được hộp số AB60F của lexus 570 thì trước tiên ta phải tìm hiểu nguyên nhân hỏng hóc một cách chính xác. Từ Kiểm tra lỗi trên hộp số.

sửa chữa hộp số AB60F lexus Lx570

Đọc lỗi sửa chữa hộp số lexus Lx 570

Sau đó bạn phải thử áp hộp số AB 60F cho hộp số Lexus Lx 570. Khi thử áp các nồi áp bạn sẽ biết đước hộp số lexus bị hỏng hóc ở vùng nào. Điều đó rất quan trọng cho việc sửa chữa tiếp theo.

Sau khi đã kiểm tra chính xác nguyên nhân hỏng hóc hộp số lexus Lx 570 Chúng ta bắt đầu táo hộp số để sửa chữa. Việc sửa chữa theo quy trình sau.

Vệ sinh hộp số AB60F lexus Lx 570 

Chúng tôi vệ sinh sạch sẽ các chi tiết bên trong hộp số để đảm bảo hoạt động tốt. Để sửa chữa đạt hiệu quả cao và chất lượng nhất. Việc vệ sinh cần phải đảm bảo an toàn không được gây chầy sước các bề mặt chính xác.

sửa chữa hộp số AB60F lexus Lx570

Để đảm bảo chất lượng sửa chữa hộp số chúng tôi bảo hành tối thiểu một năm. Chúng tôi dùng phụ tùng chính hãng để thay thế.

Gioăng đại tu chính hãng hộp số lexus Lx 570

Nồi áp hộp số AB60F

Sau khi hoàn thành vệ sinh, Chúng tôi tiền hành lắp ráp. và test thử hoạt động của hộp số.  và lắp lên xe ô tô.

Với quy trình chuẩn Lexus chung tôi tự tin việc sửa chữa và bảo hành sản phẩm của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với Hotline: 0904 397 889.