Sửa chữa động cơ Mercedes benz

Rate this post

Các bạn thường hỏi sửa chữa động cơ Mercedes như thế nào là tốt nhất?

Sửa chữa động cơ Mercedes Benz khá phức tạp. Nhất là những dòng động cơ mới. Nhưng đến với Autotech chúng tôi đưa cho bạn một quy trình sửa chữa đảm bảo chất lượng và tiếc kiệm nhất.

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tới sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

– Bước 2 : Kỹ thuật viên kiểm tra xe, báo lỗi hư hỏng, ban bệnh rồi báo cho khách hàng.

– Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên báo giá sửa chữa, tiến độ sửa chữa, bàn giao xe ô tô

– Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí, hạng mục sửa chữa xe ô tô

– Bước 5: Tiến hành sửa chữa xe theo đúng báo giá mà khách hàng đồng ý

– Bước 6: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng bảo dưỡng xe lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.

– Bước 7: Bàn giao lại xe và thanh toán chi phí bảo dưỡng xe

– Bước 8 : Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Với các sửa chữa lớn như đại tu hay thay Roăng mặt máy của xe Mercedes Benz. Chúng tôi tuân thủ quy trình khuyển cáo của hãng Mercedes với những vật tự chất lượng tốt nhất. Ngoài phụ tùng chuẩn chính hãng chúng tôi sử dụng Keo, Roăng từ nước Đức.

Autotech luôn là địa chỉ sửa chữa Mercedes uy tín tại Hà Nội.

Với tiêu chí “Tận Tâm – Tin Tưởng- An toàn”, Chung tâm Autotech xây dựng niềm tin với khách hàng trên chính những trải nghiệm thực tế. Đến với chúng tôi, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của các kĩ thuật viên. Thợ sửa xe của chúng tôi không chỉ có trình độ cao. Autotech còn dành hết tâm huyết trong việc sửa chữa động cơ Mercedes benz của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một chiếc xe hoàn hảo như ban đầu trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn dẫn đầu thị trường sửa chữa ô tô bởi nhờ cập nhật những công nghệ sửa chữa mới nhất. Autotech chẩn đoán bệnh xe đạt hiệu quả tốt nhất cho công tác sửa chữa.

Cơ sở vật chất và chất lượng phụ tùng sửa chữa động cơ mercedes benz.

Với diện tích gần 1000 m2 và hệ thống cơ sở vật chất tốt, đến với garage của chúng tôi bạn sẽ cẩm nhận được sự sắp xếp khoa học. Khi chúng tôi đông khách nhất, bạn cũng không cảm thấy chật chội và không phải chờ đợi quá lâu để chiếc xe được sửa chữa.

Phụ tùng được sử dụng để thay mới cho Mercedes benz tại Autotech luôn được đảm bảo chính hãng 100% và mới tinh. Chế độ bảo hành cho phụ tùng thay mới là đổi mới trong 01 năm sử dụng. So với những garage ô tô khác, chế độ bảo hành tại garage của chúng tôi luôn là tốt nhất.

Là những người luôn dành hết tất cả tâm huyết trong việc sửa chữa Mercedes Benz. Chúng tôi hiểu rõ điều gì là tốt nhất cho xế yêu của bạn. Vì thế, chúng tôi chỉ làm những điều sẽ giúp chiếc xe của bạn luôn duy trì được giá trị tuyệt vời của nó.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác các vân đề hỏng hóc trên xe của bạn. Hotline: 0904 397 889.