Sửa chữa Amly BMW 7 serier (740,750. 760)

Làm thế nào để sửa Amly BMW 7 series.

Mọi người đi xe BMW sử dụng xe BMW tự dung hệ tống âm thanh bị hỏng. Một diều thắc mắc tại sao hệ thống âm thanh không hoạt động. Amly BMW 7 serier bị hỏng là nguyên nhân chính gấy ra hỏng hệ thống âm thanh. Câu hỏi đặt ra tại sao Amly BMW 7 serier bị hỏng? Để trả lời cho câu hỏi đó có một số nguyên nhân hỏng Amly như sau.

  • Am ly bị chập nguồn gây cháy hộp Amly
  • Amly bị nước vào.
  • Amly bị dầu vào gây nóng và hỏng mạch.( nguyên nhân này là chủ yếu). Vậy dầu ở đâu vào làm hỏng hệ thống Amly? Cầu trả lời là dầu từ hệ thống bơm mở cốp sau của xe BMW. Đây là việc bảo dững và sửa chữa xe chưa đủ( hay cọn gọi tiếc kiệm thái quá).

Vậy sửa chữa Amly BMW 7 serie như thế nào và hết bao nhiêu?

Thông thương với những trường hợp nhẹ thì Amly có thể sửa chữa thay thế phần linh kiện bị hỏng hóc. Với trường hợp này thì chi phí sửa chữa mất khoảng 2 triệu đến 4 triệu tùy mức độ hỏng hóc.

Trường hợp Amly bị hỏng nặng vào mạch thì việc sửa chữa không còn khả quan. Lúc này chủ xe nên thay thế Amly mới hoặc Amly tháo xe. Amly BMW 7 serier này thì việc thay thế chi phí có thể nên tới 10 triệu tùy thuộc từng loại( từng mã Amly khác nhau).

Amly BMW 7 serier

Bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế Amly BMW 7 Serier thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904 397 889

Bạn có thể tham khảo sửa chữa hộp số BMW. sửa chữa chữa BMW

Ngoài ra bạn có thể tham khảo việc sửa chữa các dòng xe khác:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI AUTO TECH

  •  Xưởng: 170 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Từ Liêm, HN