Quả biến mô hộp số xe Mercedes-Benz

Model : dùng cho động cơ 722.9

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mercedes-Benz

Sản phẩm cao cấp chính hãng

Hoạt động ổn định lâu dài

Mang lại sự yên tâm cao nhất cho lái xe

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Thông tin thêm

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Còn hàng

Quả biến mô hộp số xe Mercedes-Benz

Quả biến mô hộp số xe Mercedes-Benz nằm ở giữa động cơ và hộp số có chức năng truyền lực từ động cơ sang hộp số. Biến mô Mercedes không truyền lực trực tiếp qua các cơ cấu cơ khí mà bằng dầu thủy lực.

Đặc điểm của quả biến mô (bí) hộp số xe Mercedes

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất Phụ tùng ô tô tại Đức .Trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành. Là sản phẩm có chức năng làm tăng momen lên nhiều lần khi xe chịu tải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Quả biến mô xe Mercedes được thiết kế đặc biệt với độ chính xác cao và lắp ráp chính xác đồng bộ cực cao mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế lâu dài.

Chức năng chính của biến mô

Biến mô là biến đổi mô men. Biến mô có chức năng làm tăng momen lên nhiều lần. Khi xe chịu tải, bên trong biến mô lực mômen do đầu trục ra (tuabin) lớn hơn lực truyền từ cánh bơm do bánh stato sản sinh lực mômen phản hồi lớn.

Dòng dầu chảy trong biến mô như thế nào?

Dầu sẽ chảy qua đường dẫn dầu của khung dẫn, sau đó chảy qua cánh bơm của biến mô. Do cánh bơm và động cơ làm việc cùng nhau, nên dầu chảy vào cánh bơm sẽ bị đẩy ra ngoài nhờ lực ly tâm. Sau khi chảy từ cánh bơm ra, dầu sẽ chảy sang tuabin và tuabin quay.

Do tuabin có một cam gắn với trục truyền lực, nên khi tuabin chuyển động, bộ phận này cũng chuyển động theo và truyền lực sang hộp số. Dầu chảy từ tuabin sẽ bị đổi dòng chảy ở bánh stato đang đứng yên rồi quay trở lại bánh bơm và tiếp tục tuần hoàn.

Nếu stato quay tự do (không cố định với vỏ) thì mômen quay của trục dẫn truyền cho trục bị dẫn không thay đổi nghĩa là biến mô làm việc như khớp nối thủy lực. Hay nói cách khác, Biến mô làm việc tương tự khớp nối thủy lực, chỉ khác có thêm bánh phản ứng làm biến đổi mômen của trục dẫn hoặc thay đổi hướng và vận tốc của dòng chất lỏng

Xuất xứ: Germany

BIẾN MÔ ĐỘNG CƠ 722.9

BIẾN MÔ ĐỘNG CƠ 722.9

BIẾN MÔ ĐỘNG CƠ 722.9

BIẾN MÔ ĐỘNG CƠ 722.9

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn sửa chữa tại https://www.youtube.com/user/levanducck

Và nhiều sản phẩm phụ tùng ô tô khác tại : autotechparts.net

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quả biến mô hộp số xe Mercedes-Benz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang
Liên hệ