Những điểm lưu ý khi sửa hộp số tự động

Rate this post

Một số điển lưu ý khi sửa hộp số tự động cho người mới sửa chữa hoặc sửa chữa.

Hộp số tự động là sản phẩm cơ khí chính xác đòi hỏi phải có thiết bị và tay nghề cao trong quá trình sửa chưa? Vì vậy Autotech có một số lời khuyên khi các bạn sửa chữa hộp số tự động như sau.

  • Khi sửa chữa hộp số tự động bạn phải có tài liệu và sơ đồ chi tiết. Điều này rất quan trọng để cho bạn biết được cấu tạo chi tiết của các bộ phận. Từ đó bạn chuẩn bị thiết bị bị dụng cụ trước khi tháo lắp. Đảm bảo an toàn và hiệu quả. Từ đó bạn quyết định được các vấn đề cần bổ sung hoặc khả năng sửa chữa thành công hay không.
  • Khi các bạn sửa chữa hộp số tự động cần lưu ý. Vệ sinh và không gian sửa chữa đảm bảo không có bụi cát bẩn hoặc bụi bẩn hạt lớn. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề chất lượng và độ chính xác của các chi tiết ăn khớp không có cao su lót. Autotech khuyên nghị ban nên sử dụng phòng sách đề tháo lắp hộp số.
  • Cần kiểm tra hộp số trước khi lắp đặt lên xe. Nếu có thể test các chức năng hoạt động cơ bản được thì càng tốt điều đó đảm bảo được hiệu quả sửa chữa. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng tool kiếm tra sau khi hoàn thiện việc sửa chữa và thay thế.

TRên đây là một số công đoạn sử chữa hộp số cần lưu ý.

Cuối cùng Autotech dành lời khuyên cho các chủ xe. Xe bạn cần được đưa tới nhưng nơi chuyên sửa chữa hộp số. Những nơi đáp ứng được yêu cầu về kỹ thật. Đáp ứng được yêu cầu về thiết bị và tính an toàn của sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao.

Autotech tự hạo là trung tâm sửa chữa hộp số hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô và thiết bị đảm bảo việc sửa chữa an toàn. Đôi khi bạn bỏ thêm một chút chi phí nhưng đổi lại xe của bạn có tuổi thọ hoạt động lâu hơn và chế độ bảo hành tốt hơn khi sửa chữa hộp số tự động tại hệ thống Autotech của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm thông tin công ty  chúng tôi tại đây: https://autotechvietnam.com/