Autotech thay mặt toàn thể anh em nhân viên. Xin kính chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ.

Lịch sử hình thành

Autotech hình thành dựa trên nhu cầu sửa chữa xe ô tô ngày một lớn của khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với việc những người đồng sáng lập mong muốn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi được phục vụ tại đây. Đây chính là lý do hình thành nên garage sửa chữa của chúng tôi.

Thành lập vào tháng 8 năm 2009 với tôn chỉ uy tín là trên hết. Chúng tôi đang và sẽ tạo dựng một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.

Garage ô tô Autotech

Garage ô tô Autotech

Vị trí

Vị trí đẹp cộng với không gian rộng lên đến 1500m2. Gần trung tâm nhưng vẫn đảm bảo đủ khoảng cách an toàn với khu dân cư.

Garage sửa chữa có địa chỉ tại số 170 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Từ Liêm, HN. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại tối tân nhất cùng với dàn kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm. Garage sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm xế yêu của mình.

Ngoài ra văn phòng chính của chúng tôi nằm ở số 16/139 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây sẽ là nơi trao đổi hoặc ký kết các hợp đồng sửa chữa lớn của các hãng xe trong và ngoài nước.

Autotech việt nam cung cấp 2 mảng dịch vụ chính bao gồm

I – Bán phụ tùng hộp số tự động

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng hộp số các loại cho tất cả các dòng xe: Mercedes benz, Land rover, Audi, BMW, Toyota, Hyundai, KIA, Nissan, Mazda.

Phụ tùng hộp số bao gồm : Gioăng hộp số tự động ô tô, cô hộp số tự động ô tô, lá thép hộp số tự động ô tô, dầu hộp số tự động. 

  • Chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế hộp số đã qua sử dụng.
  • Chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế hộp số mới.
  • Dầu hộp số tự động chính hãng giá rẻ.
  • Cung cấp hộp số bãi.
  • Cung cấp hộp số mới.
Sửa chữa kính xe ô tô

Sửa chữa kính xe ô tô

II – Sửa chữa xe ô tô các hãng

Chúng tôi chuyên sửa chữa những dòng xe Mercedes benz, BMW, Land rover, Audi,… Với bề dày kinh nhiệm 10 năm. Chúng tôi đảm bảo sửa chữa xe của bạn chính xác, tiết kiệm, an toàn.

Với thiết bị máy móc chuyên sâu. Chúng tôi đảm bảo sửa chữa tất cả các hệ thống trên xe của bạn bao gồm: điện điều khiển, hệ thống thước lái, hệ thống gầm, động cơ ô tô.

Với quy trình sửa chữa chi tiết và nghiêm ngặt chúng tôi đảm bảo an toàn tuyết đối cho xe BMW, Mercedes, Land rove, Audi của bạn.

  • Thay thế phụ tùng chính hãng
  • Sửa chữa hộp điều khiền hỏng.
  • Nâng cấp công xuất xe ô tô.
  • Độ body xe ô tô.

Mọi thông tin liên hệ giám đốc xưởng dịch vụ  Mr Trung: 0904.420.616

Lên đầu trang