Gioăng đại tu hộp số 5L40E

Còn hàng

Gioăng đại tu hộp số 5L40E

 

Sửa chữa hộp số GM 5L40E / 5L50E

Truyền dẫn tối tân được đặc trưng bởi độ tin cậy và chức năng cao. Nó có một chế độ thể thao và khả năng sang số bằng tay. Ở chế độ số tay thể thao. hộp số được điều khiển bởi một hệ thống điện tử giám sát tốc độ động cơ. Sau khi đạt tốc độ giới hạn của tốc độ động cơ. hộp số tự động đưa ra lệnh chuyển sang cấp số cao hơn. Điều này đảm bảo bảo vệ tối đa sự cố đường truyền.

Việc làm mát và bôi trơn các phần tử truyền động được thực hiện bởi một hệ thống đặc biệt dựa trên thân van và các ống dẫn điện. Solenoids đã qua sử dụng cung cấp khả năng làm mát tối ưu. Hộp số tự động đã nhận được một số lượng lớn các thiết bị điện tử điều khiển. được thể hiện bằng bàn tay tốt nhất. Các sự cố về điện tử rất hiếm gặp, điều này cho phép khai thác đường truyền trong thời gian dài.

 

Gioăng đại tu hộp số 5L40E

Gioăng đại tu hộp số 5L40E

Vấn đề truyền 5L40E

Như đã đề cập ở trên, các vấn đề của 5L40E đã tự chứng tỏ rằng nó là một đường truyền đủ tin cậy. Đồng thời, chủ sở hữu xe hơi nên lưu ý rằng để xây dựng lại hộp số 5L40E họ sẽ cần phải trả rất nhiều tiền. Sau 300.000 km, nó cần phải đại tu. Trong hầu hết các trường hợp, việc làm sạch hoặc thay thế hoàn toàn thân van được thực hiện. Đôi khi có vấn đề với bộ phận điều khiển truyền động. Trong trường hợp này nó phải được thay thế.

Cần chuyển bị gioăng đại tu trước khi tháo lắp hộp số. Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn sửa chữa tại https://autotechvn.com

Và nhiều sản phẩm phụ tùng ô tô khác tại : autotechvn.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gioăng đại tu hộp số 5L40E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang
Liên hệ