Bảo dưỡng xe Rolls Royce

Rate this post

Bảo dưỡng xe Rolls Royce

Được biết, gói bảo dưỡng xe Rolls-Royce siêu sang tại Việt Nam cũng có những hạng mục giống như của các dòng xe phổ thông khác, gồm: thay dầu động cơ, thay dung dịch làm mát, thay dầu phanh,… Vốn được định hình là một thương hiệu xe hơi siêu sang trên thế giới, một chiếc Rolls-Royce tại Việt Nam khi về nước sẽ có mức giá cả vài chục tỷ đồng. Theo đó, chi phí bảo dưỡng, chăm sóc các dòng xe đến từ thương hiệu xa xỉ này cũng không hề rẻ chút nào.

Xe Roll Royce

Xe Roll Royce

Các bệnh thường gặp ở xe Rolls Royce

Trong quá trình sử dụng, chiếc xe sẽ gặp một số trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, bạn cần mang xe của mình tới gara uy tín hoặc hãng để sửa chữa, bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng đúng thời gian sẽ giúp xe hoạt động trơn tru hơn. Chi phí bảo dưỡng chiếc xe của mình còn rẻ hơn chi phí thay phụ tùng.

 • Động cơ xe ô tô Roll-Royce nhanh nóng và hao nước làm mát
 • Động cơ xe ô tô Roll-Royce có tiếng lách cách trong khi hoạt động
 • Gãy bạc xéc măng và động cơ bị đổ hơi
 • Hộp số xe Roll-Royce không chuyển số hoặc bị giật mạnh
 • Dầu hộp số có hiện tượng lẫn nước
 • Trên đồng hồ táp lô có hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số
 • Hệ thống gầm xe xuất hiện tiếng lạ và có rò rỉ dung dịch

Autotech bảo dưỡng xe Rolls Royce như thế nào?

Bảo dưỡng xe Rolls Royce

Bảo dưỡng xe Rolls Royce

Bảo dưỡng xe Rolls Royce không phải là dịch vụ gì xa lạ nữa. Tại Autotech có hàng chục khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe Rolls Royce tại Autotech. Vậy nên một chiếc xe sang tới xưởng Autotech không làm kỹ thuật viên ngạc nhiên.

https://autotechvietnam.com/ đã từng làm rất nhiều hạng mục liên quan tới dòng xe siêu sang này. Bảo dưỡng động cơ, sửa chữa ban bệnh trên động cơ của xe Rolls Royce, xử lý hiện tượng trên hệ thống gầm và điện – điện tử của xe Rolls Royce

Bảo dưỡng động cơ – hộp số Rolls Royce

Hệ thống động cơ – hộp số của Rolls Royce cũng có thể gặp nhiều vấn đề cần được bảo dưỡng để giữ nguyên sức mạnh vốn có cũng như sự linh hoạt của những chiếc xe siêu sang này. Những hạng mục bảo dưỡng xe Rolls Royce đã từng làm tại xưởng có thể nói qua gồm:

– Thay các loại dung dịch định kỳ như dầu máy, dầu số, dầu trợ lực, dầu cầu, nước mát,… Thay các loại lọc định kỳ như lọc dầu máy, lọc dầu số, lọc xăng, lọc gió điều hòa, lọc động cơ.

– Xử lý nhưng ban bệnh như chảy dầu, bỏ máy máy rung, máy kêu, động cơ ì ạch, hao dầu máy, hao nước,… Những ban bệnh trong hộp số như chuyển số không mượt, rung khi chuyển số, chuyển số bị giật,…

– Đặc biệt Autotech đã có cơ hội bổ máy – đại tu động cơ của một chiếc xe Rolls Royce Phantom. Với kinh nghiệm của các chuyên gia kinh nghiệm làm xe Đức thì việc này không mấy khó khăn.

Sửa chữa hệ thống gầm Rolls Royce

Nhắc đến hệ thống gầm là nơi mà chiếc xe nào cũng sẽ có động chạm. Đặc biệt thời tiết cũng như tác động môi trường gây hại rất nhiều ở cho ô tô đặc biệt những chiếc xe siêu sang với kết cấu phức tạp nên nhiều vấn đề liên quan bị hư hỏng. Tuy nhiên không thể phủ nhận những chiếc xe sang như vậy đều cho tới cảm giác tuyệt đỉnh.

– Hệ thống treo đặc biệt là hệ thống giảm xóc Rolls Royce cực kỳ êm ái tuy nhiên đánh đổi việc đó là chi phí thay giảm xóc cực lớn. Bên cạnh đó là các chi tiết bên trong hệ thống treo cũng quan trọng và nếu hư hỏng thì phải thay thế để chiếc xe luôn vận hành ổn định nhất.

– Hệ thống lái gồm rotuyn lái, đặc biệt là thước lái cực kỳ quan trọng thường xảy ra hiện tượng chảy dầu thước lái hay nhưng hiện nặng lái, lệch lái hoặc lạng lái, thậm chí có chiếc Rolls Royce từng bị đánh lái kêu lục cục.

– Hệ thống phanh hay lốp xe quan trọng nhưng nó không khách việc bảo dưỡng định kỳ lắm như bảo dưỡng vệ sinh hệ thống phanh, láng đĩa phanh và đặc biệt thay má phanh chính hãng.

Khắc phục lỗi phần mềm và hệ thống điện – điện tử

Bảo dưỡng xe Rolls Royce

Bảo dưỡng xe Rolls Royce

Cắm máy chẩn đoán lỗi giúp phát hiện ra hàng loạt các lỗi hư hỏng bên trong hệ thống điều hành của xe, Xử lý những vấn đề về điện khởi động, điện – điện tử trên xe . Những vấn đề về cảm biến đều sẽ được khắc phục một cách triệt để nhất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về điện – điện tử Đại Nam Auto tự tin khắc phục những vấn đề này trong một “nốt nhạc”

Quy trình bảo dưỡng xe Rolls-Royce tại Autotech

Cụ thể về quy trình sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô Roll-Royce tại Autotech:

 • Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe của bạn
 • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành tìm ra các sự cố kỹ thuật liên quan tới chiếc xe của bạn.
 • Sau đó họ sẽ đưa ra phương án sửa chữa xe Roll-Royce và báo giá.
 • Khi bạn đã đồng ý và có sự thống nhất về phương án sữa chữa xe thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa trong thời gian nhanh nhất. Sau khi sửa xe xong, họ còn tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh xe kỹ lưỡng.
 • Kiểm tra thử nghiệm xe có hoạt động tốt hay không trước khi bàn giao cho bạn.
 • Sau khi bạn đã thanh toán theo đúng mức giá sửa chữa, bảo dưỡng xe đã thỏa thuận thì nhân viên kỹ thuật sẽ viết hóa đơn, phiếu bảo hành.
 • Từ đó đảm bảo quyền lợi cho bạn và giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn.

Uy tín của Autotech trong ngành sửa chữa xe sang

Autotech Auto gặp hái được nhiều thành công, có được lòng tin của khách hàng đặc biệt là các khách hàng đang sử dụng các dòng xe sang Châu Âu như: Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Bentley, Maybach, Rolls Royce,… Đây đều là những dòng xe quen thuộc tới xưởng Autotech để bảo dưỡng.

– Đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại hãng xe Mercedes, BMW,…

– Hệ thống máy móc, chẩn đoàn chuyên dụng cho các dòng xe sang như Mercees, BMW, Audi, Porsche,… giúp chẩn đoán nhanh gọn.

– Kho phụ tùng chính hãng các dòng xe đầy đủ, nhanh chóng. Phụ tùng ô tô chính hãng bảo hành lên tới 2 năm. Luôn được cam kết chính hãng và luôn nói KHÔNG gian dối về phụ tùng kém chất lượng.

– Nhà xưởng rộng rãi, có mái che đảm bảo cho xe không bị ảnh hưởng từ môi trường gây hư hại đến xe.

Vậy sự tận tâm của Autotech may mắn được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu quý.