Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz

Rate this post

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz giá rẻ đảm bảo an toàn đúng quy trình chuẩn.

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô con, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

 

xem mercdes benz E300, sửa BMW X6, Mercedes GLC 300

Bảo dưỡng sửa chữa Mercedese benz đạt được những vấn đề sau.

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz đảm bảo hiệu năng: Xe hơi Mercedes  với truyền thống dùng hệ thống dẫn động bánh sau. Mercedes hộp số tự động nhiều cấp kết hợp khối động cơ công suất cao cho cảm giác tăng tốc mạnh mẽ gần như không có độ trễ.

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz an toàn: Các thương hiệu xe hơi luôn đặt vấn đề an toàn cho người ngồi trong xe lên hàng đầu. Thân xe Mercedes có thiết kế đặc biệt và hệ thống túi khí trang bị khắp xe bảo vệ người lái hành khách khi va chạm. Tại Việt Nam chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn của Mercedes ở tốc độ rất cao nhưng lái xe và hành khánh vẫn an toàn.

Các lý do khác bạn nên bảo dưỡng xe me đúng tiêu chuẩn: 

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz bền bỉ: Ở thị trường Việt Nam, xe Mercedes cùng với xe BMW luôn bị gán mác “hay hỏng vặt”. Lý do là xe của bạn không được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ. Người Việt Nam luôn có thói quen khi xe xảy ra sự cố mới mang đi kiểm tra. Nhưng thực tế là các thương hiệu xe rất bền bỉ, điều quan trọng là sự chăm sóc và cách thức bảo dưỡng của bạn.

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz với phụ tùng thay thế: Mercedes đã có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với các model như C- Class, E-Class và S-Class. Những năm gần đây lượng xe Mercedes tại Việt Nam là rất nhiều, chính vì vậy các nhà cung cấp phụ tùng Mercedes cũng tăng cường nhập khẩu phụ tùng thay thế. Hiện nay 85% phụ tùng thông dụng cho xe Mercedes đều có sẵn tại Việt Nam. Số còn lại sẽ đặt hàng từ nước ngoài và thời gian cũng tương đối nhanh, dao động từ 2 đến 10 ngày.

Dầu cầu xe mercedes benz GLC(A0019893303)

Bảo dưỡng và sửa chữa ở đâu?

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benzBạn nên định kì tới hãng hoặc các gara sửa chữa uy tín  có một chế độ bảo dưỡng tiêu chuẩn. Vì Mercedes luôn được trang bị những hệ thống hiện đại và thông minh. Nên việc sửa chữa cũng không hề đơn giản. Nếu như không có thiết bị công nghệ hỗ trợ và kĩ thuật viên lành nghề. Autotech  là sự chọn lựa tuyệt vời.

Tại sao bạn lại sửa xe mercedes benz tại Autotech.

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benz tại Autotech là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô trực thuộc công tycông nghệ Autotech Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu trang thiết bịcông nghệ hiện đại. Chúng tôi là nhà cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam. Tại Autotech Service , xe của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Nhưng tại Autotech Service  bạn sẽ không thất thiết phải thay thế bất cứ thứ gì. Chúng tôi luôn sự cố vẫn được khắc phục và đảm bảo an toàn kĩ thuật tuyệt đối cho xe.

Mercedes C200

bảo dưỡng benz

Bảo dưỡng sửa chữa mercedese benzmercedes E300; BMW X6, GLC 300