Sửa chữa hộp số Mercedes-Benz GLK uy tín tại Hà Nội.

Rate this post

 

Sửa chữa hộp số Mercedes-Benz GLK uy tín tại Hà Nội.

Đại tu hộp số Mercedes-Benz GLK Tại Hà Nội chất lượng tốt nhất.

Hộp số GLKSửa chữa hộp số GLK là việc mà những người chủ xe sẽ phải nghĩ ngay tới. Khi hộp số xe đang gặp phải các vấn đề khác thường như: Xe không di chuyển, chảy dầu, rung giật,… Đối với một chiếc xe GLK được xếp vào top “xe hạng sang”. Thì việc sửa chữa hộp số sẽ phải cần đến những người kỹ thuật viên có tay nghề, hay đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đại tu hộp số xe Audi.

Bởi nếu hộp số xe Audi không được đại tu bằng công nghệ hiện đại. Kỹ thuật viên không am hiểu về hộp số Mercedes-Benz GLK sẽ rất dễ gây ra một số hư hỏng phát sinh. Theo đó thời gian sửa chữa kéo dài, tốn chi phí mà hiệu quả mang về không cao.

Vì thế, việc lựa chọn gara để đại tu hộp số xe là một việc quan trọng đối với chủ xe. Hiện nay, trên thị trường ô tô Việt Nam, đặc biệt là khu vực Phía Bắc. Tại Hà nội và phía bắc có rất nhiều gara sửa chữa ô tô và đại tu hộp số.  nhưng số lượng gara chuyên về sửa chữa hộp số xe đặc biệt là các dòng xe sang như Audi, Mercedes, Volkswagen, Porsche, BMW, Land Rover, Bentley,… thì rất ít.

Sửa chữa hộp số Mercedes-Benz tại Autotech đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Tại Autotech luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa hộp số ô tô cao cấp với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Autotech đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm sửa chữa lâu năm những dòng xe hạng sang tại TP Hà Nội. Khi đến với Autotech, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và chắc chắn Autotech sẽ làm hài lòng khách hàng khi làm dịch vụ ở đây.

Hộp số 722.9Chúng tôi chuẩn đoán các bệnh liên quan đến hộp số của Mercedes-Benz với các hiện tượng. 

  • Vào số giật số: Hiện tượng này là bị phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu nhiều xe khách hàng không chú trọng đến việc thay dầu số tự động định kỳ. Ngoài ra điều kiện làm việc tại việt nam khắc nghiệt nên cần bảo dưỡng thường xuyên hơn. Việc giật số này do nhiều nguyên nhân. Như hỏng vỉ điều khiển hộp số(TCM); hộp số Mec bị hỏng phần thủy lực điều khiển. Ngoài ra còn nguyên nhân do chất lượng dầu không tốt.
  • Nguyên nhân trượt số. Nguyên nhân thường xảy ra với hộp số Mercedes benz hơn so với các hãng Land Rover, BMW… Với nguyên nhân này thường do xe Mec bị chập vỉ điện và cháy lá côn,…
  • Hiện tượng xe đi 1 số của hộp số Mercedes-Benz. Hiện tượng này thường ít xảy ra. Một số xe khi đi mặc định để chạy về gara những lúc đó thường xe đi rất yếu. Hoặc xe sẽ không hoạt động được.
  • Với Mercedes-Benz dùng hộp số 722.9 thì thường hay hỏng vỉ điều khiển sẽ báo đèn bánh răng số trên màn hình taplo. Kèm theo hiện tượng giật số khi sang số. Hiện tượng giật sô này thường do hộp số chuyển bỏ số.

Với những trường hợp trên nếu thay phụ tùng mới thì chi phí có thể lên tới 80-90 triệu đồng. Một số giải pháp của Autotech đưa ra là sửa chữa phụ tùng tháo xe hoặc sửa chữa lại phần bị hỏng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa chữa hộp số. chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy gầm, Điện xe Audi, Mercedes benz, BMW

Nếu chiếc xe của bạn có dấu hiệu bất thường về hộp số thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Đ/C Xưởng Hà Nội: 394 Đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đ/C Sài Gòn: 126C Phạm Hùng Nối Dài, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, HCM.

HN: 0904.397.889; SG: 0963 387 818

Email: Levanducck@gmail.com

Website: autotechvn.com

Page: Gara Autotech, https://www.facebook.com/autotechhanoi/

TikTok: https://www.tiktok.com/@autotechvietnam