Thay dầu máy Mercedes benz loại nào tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)


Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại dầu máy nào là tốt nhất, cho chiếc xe Mercedes-Benz của mình. 

 Hiện tại trên thị trường có rất nhiều. Dòng dầu cho động cơ Mercedes benz như: Castrol, Mobil, Dầu hãng Mercedes benz. Theo đánh giá của Autotech đã thử nghiệm nhiều loại dầu máy cho Mercedes benz. Thì có hai loại dầu đang được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên các dòng Mercedes-Benz.

Dầu máy chính hãng Mercedes-Benz. 

 • Với dầu máy Mercedes là sản phẩm đặt hàng riêng của hãng mercedes. Với các nhà sản xuất dầu máy theo tiêu chuẩn. Và công thức riêng của mercedes. Nó đảm bảo các điều kiện hoạt động tốt nhất của xe.
 • Thứ hai dầu của các hãng được làm theo tiêu chuẩn chung. Vì vậy có những chỉ số sẽ nằm ngoài vùng yêu cầu, những vẫn không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động. Để có được các chỉ số theo yêu cầu của dầu máy Mercedes benz. Thì giá dầu đẩy lên cao. Dẫn tới chi phí của khách hàng tăng thêm.

 Nhưng dầu chính hãng thì rất đắt tiền. Mà khi ra ngoài không phải gara nào cũng có dầu chính hãng. Vậy giải pháp tối ưu hơn đó là dầu Mobil One.

Dầu Mobil-One

Được mệnh danh là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng thế giới. Của tập đoàn ExxonMobil (tên chính thức Exxon Mobil Corporation) là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Hoa Kỳ.

 • Sự an toàn: Chất bôi trơn tuổi thọ cao. Có thể giúp nâng cao độ tin cậy của thiết bị và giảm thiểu việc bảo trì, giúp hạn chế rủi ro tiềm ẩn của nhân viên và khả năng rò rỉ và tràn.
 • Chăm sóc môi trường: Chất bôi trơn tiên tiến có thể mang lại những lợi ích về hiệu quả năng lượng. Giúp giảm chi phí năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính. Chúng cũng có thể cung cấp khoảng thời gian bảo dưỡng dài hơn. Có thể làm giảm việc thải chất bôi trơn và chất thải bảo dưỡng liên quan.
 • Năng suất: Thời gian hoạt động và hiệu quả của thiết bị được nâng cao. Có thể thúc đẩy lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách giảm chi phí sản xuất. Chi phí bảo trì và thay thế thiết bị.

Và dầu Mobil-One hiện đang được rất nhiều chủ xe tin dùng. Vì chi phí rẻ hơn nhưng hiệu quả rất đáng kể. 

Khi nào cần thay dầu Mercedes-Benz.

  Nhiều chủ xe thắc mắc thay dầu máy mercedes 1 vạn hay 10 000km. Tại sao hãng xe để mặc định 8000km xe báo service yêu cầu thay dầu máy? Để trả lời câu hỏi trên Autotech xin đưa ra một số lý do sau:

 • Dầu máy 1 vạn là điều kiện làm việc lý tưởng. Nhưng thực tế thì xe bạn hoạt động trong môi trường tự nhiên. Thì chỉ đạt tới 80% điều kiện đó.
 • Khi Mercedes dừng đỗ thì khoảng thời gian đó xe vẫn hoạt động. Đối với những xe mercedes chưa có chế độ Istop. Vì vậy khoảng thời gian đó đồng hồ báo km không chuyển động. Vì vậy chúng ta phải khấu trừ khoảng thời gian đó của xe Mercedes. Mặc dù xe đang ở chế độ ga-răng-ti.
 • Điều nữa xe bạn thông thường hoạt động ở khoảng tốc độ tiêu chuẩn. Thí nghiệm từ 60-80km/h nhưng thực tế khi bạn chạy trên cao tốc thì tốc độ đạt trên 90km/h. 

Với các lý do trên Autotech khuyến cáo quý khách hàng. Nên cài đặt chế độ bảo dưỡng 8000km để thay dầu với tiêu chuẩn dầu 10 000km.

Bảo dưỡng thay dầu máy Mercedes Benz tại Gara Autotech chúng tôi. Đảm bảo chất lượng và nguồn gốc 100% được nhập từ Mercedes Benz. Với cam kết ” CHẤT LÀ PHẢI CHUẨN”. Autotech đem đến cho quý khách hàng sử dụng xe Mercedes Benz dịch vụ tốt nhất giá cả hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Mercedes benz. Autotech con thực hiện bảo dưỡng sửa chữa các dòng xe châu âu khách như:

 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe BMW.
 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe Audi.
 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe Porsche.
 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe VW….

Đ/C Xưởng Hà Nội: 394 Đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đ/C Sài Gòn: 126C Phạm Hùng Nối Dài, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, HCM.

HN: 0904.397.889; SG: 0963 387 818

Email: Levanducck@gmail.com

Website: autotechvn.com

Page: Gara Autotech, https://www.facebook.com/autotechhanoi/

TikTok: https://www.tiktok.com/@autotechvietnam